Tin tức & truyền thông

ĐIỆN LỰC MỸ XUYÊN TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO, XỬ LÝ SỰ CỐ LƯỚI ĐIỆN

  • 02:29 - 16/12/2010
  • 4015

DLMyXuyenCung cấp điện an toàn, liên tục, hạn chế thấp nhất thời gian mất điện là nhiệm vụ quan trọng của ngành Điện nhằm góp phần đảm bảo an ninh chính trị và phát triển kinh tế.

Trong mùa mưa bão, thời tiết diễn biến bất thường ảnh hưởng đến công tác quản lý vận hành lưới điện. Nhằm hạn chế sự cố lưới điện xảy ra, Điện lực Mỹ Xuyên - Công ty Điện lực Sóc Trăng đã tổ chức diễn tập phòng chống lụt bão, kết hợp với diễn tập xử lý sự cố lưới điện với sự tham dự của Phòng Kỹ thuật an toàn, Phòng Điều độ Công ty và CBCNV Điện lực.

Điểm mới trong đợt diễn tập lần này là đã tổ chức kiểm điểm từ khâu triển khai kiểm soát trong quá trình quản lý vận hành lưới điện đến khâu chuẩn bị, ứng phó xử lý tình huống khi sự cố xảy ra và vấn đáp trực tiếp một số cá nhân. Qua đó, từng thành viên nhận thức rõ hơn nữa vai trò và nhiệm vụ cần phải thực hiện.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, đơn vị đã kiểm điểm những mặt còn hạn chế, những công tác cần phải chủ động hơn nữa để phòng chống và giảm nhẹ hậu quả của thiên tai.

PC Sóc Trăng
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan