An toàn & Tiết kiệm điện

PC Đồng Nai: Giao ban công tác an toàn quí 3 năm 2012

  • 03:07 - 26/09/2012
  • 1692
Sáng nay 25/9, PC Đồng Nai đã tổ chức họp giao ban công tác kỹ thuật an toàn (KTAT) quý 3/2012. Đây là buổi giao ban về công tác an toàn được tổ chức định kỳ hàng quý. Tham dự có các cán bộ an toàn chuyên trách đại diện các Điện lực với sự chủ trì Ông Hồ Thanh Thiệp - Trưởng phòng KTAT - PC Đồng Nai.

_925201242132PMNội dung của buổi giao ban lần này tập trung vào việc đánh giá về công tác hoàn thiện hồ sơ môi trường; xử lý các vị trí nguy hiểm và các mặt công tác ATVSLĐ đã triển khai trong quý 3 năm 2012; ATVSV trao đổi những vướng mắc trong quá trình thực hiện quy trình an toàn điện mới về phiếu công tác, phiếu thao tác, việc thực hiện tiếp địa tại vị trí công tác (TBA, các đường dây,…).

Để công tác an toàn được thực hiện nghiêm túc, PC Đồng Nai tăng cường kiểm tra việc chấp hành quy trình an toàn điện trong quá trình làm việc của người lao động tại các Điện lực huyện. Xây dựng phương án phòng chống tai nạn trong quá trình xử lý các điểm nguy hiểm.

Trong quý 4/2012, các Điện lực huyện cần chủ động và phối hợp chặt chẽ với phòng Tài nguyên môi trường tại địa phương thực hiện đúng tiến độ hoàn thành hồ sơ môi trường cho các công trình và tiếp tục thực hiện đúng các quy định tại quy trình an toàn điện khi làm việc./

Trong 8 tháng năm 2012, PC Đồng Nai đã triển khai thực hiện hoàn thiện hồ sơ môi trường và hoàn tất việc thống kê các vị trí nguy hiểm trên lưới điện. Số lượng các vị trí nguy hiểm trên lưới điện của PC Đồng Nai còn hơn 4.000 điểm. Các Điện lực có điểm nguy hiểm trên lưới điện cao: Điện lực Định Quán (hiện còn hơn 3.000 điểm), Điện lực Biên Hoà (hơn1.200 điểm).

Đánh giá bài viết
PC Đồng Nai

Bài viết liên quan