An toàn & Tiết kiệm điện

Giảm tới 3 triệu đồng khi mua máy nước nóng Solar BK

  • 14:58 - 18/08/2012
  • 4194

Từ ngày 15 đến ngày 22/8, khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar BK với các dòng sản phẩm Solar BK Dream, Solar BK Power, CFP-X và VT-A, khách hàng sẽ được hưởng chương trình khuyến mại lớn lên tới 3 triệu đồng/sản phẩm, trong đó EVN hỗ trợ 1 triệu đồng.


Máy nước nóng Solar BK Power

Theo đó, khách hàng khi mua máy CFP-X dòng tấm phẳng bán qua đại lý sẽ được giảm giá đến 3 triệu đồng mỗi máy. Với máy Solar BK Power dòng tấm phẳng bán online và qua điện thoại, người mua được giảm 2 triệu đồng mỗi máy. Đối với các dòng sản phẩm ống chân không VT-A bán tại đại lý, mức giảm giá được áp dụng là 1,5 triệu đồng mỗi máy. Hiện Solar BK Power (180l) có giá bán 14,95 triệu đồng, CFP-X (220l) có giá bán 20,5 triệu đồng (đã gồm hỗ trợ một triệu đồng từ EVN).

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm này, bao gồm cả Solar BK Dream, khách hàng được giảm thêm chi phí mua các vật tư, thiết bị đi kèm. Đó là giảm 400.000 đồng khi mua bộ điều khiển điện trở giúp nước luôn nóng trong mọi điều kiện thời tiết, giảm 500.000 đồng vật tư đường ống PPR tùy theo thiết kế đường ống, giảm 300.000 đồng khi mua thêm bơm tăng áp.

Ưu điểm vượt trội của máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng tấm phẳng Solar BK Power và CFP-X là giảm trên 70% tiền điện và tiết kiệm hơn 70% chi phí  so với sản phẩm ngoại nhập cùng kiểu dáng, tính năng, dung tích nhờ vào việc tối ưu hóa công nghệ, hạn chế tối đa các khâu trung gian trong quá trình sản xuất, thi công.

Đánh giá bài viết
VNexpress

Bài viết liên quan