An toàn & Tiết kiệm điện

PC Sóc Trăng: Tổng kết công tác Đoàn thanh niên

  • 00:00 - 01/01/1900
  • 558

Vừa qua, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2012 và triển khai công tác năm 2013.

Đ/c Lý Hoàng Minh và đ/c Lê Thiện 

Nhã – Bí thư Đoàn cơ sở  trao giấy khen cho các đ/c đạt danh hiệu xuất sắc trong công tác Đoàn và PTTN năm 2012

Đ/c Lý Hoàng Minh và đ/c Lê Thiện Nhã – Bí thư Đoàn cơ sở trao giấy khen cho các đ/c đạt danh hiệu xuất sắc trong công tác Đoàn và PTTN năm 2012

Năm 2012, với chủ đề “Nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn và tổ chức Đoàn”, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty có nhiều chuyển biến tích cực trên các mặt công tác và các lĩnh vực hoạt động. Trong đó, phong trào lớn của Đoàn: “05 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “04 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” được Đoàn cơ sở triển khai một cách có hiệu quả, cụ thể trong các chuyến hành quân về nguồn kết hợp làm công tác xã hội từ thiện, thực hiện công trình, phần việc thanh niên, chăm sóc mẹ Việt Nam Anh hùng, tổ chức hiến máu nhân đạo, trao học bổng, tặng tập cho trẻ em nghèo vượt khó … Đồng thời Đoàn cơ sở còn là đầu mối của nhiều sáng kiến, cải tiến, hợp lý hóa sản xuất trong sản xuất kinh doanh tại đơn vị.Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty, Đoàn cơ sở đã phối hợp tốt với chính quyền và các đoàn thể thúc đẩy tốt các phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ kinh tế kỹ thuật năm 2012.

Trong xây dựng Đảng, đã giới thiệu 38 đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy Công ty xem xét phát triển Đảng, đã kết nạp 11 đồng chí.

Thành tích Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng trong năm 2012:

-Đơn vị dẫn đầu Nhóm II (Nhóm Nguyễn Văn Trỗi).

- Đơn vị dẫn đầu Khối (Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp).

-Đơn vị được tặng Bằng khen Trung ương Đoàn (đơn vị có thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên).

6 tập thể45 cá nhân có thành tích xuất sắc được trao tặng giấy khen Ban thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp. Đặc biệt đồng chí Trần Chí Liêm thuộc Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng được tuyên dương “Người thợ trẻ, giỏi” toàn quốc lần thứ III do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Chương trình công tác Đoàn năm 2013 được Ban thường vụ Đoàn cơ sở xác định với chủ đề là: “Đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn” cùng 100% các chỉ tiêu phấu đấu hàng năm trong nghị quyết đại hội Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2012- 2014.

Phạm Thu Hà
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan