An toàn & Tiết kiệm điện

UỐNG NƯỚC NHỚ NGƯỜI KHƠI NGUỒN

  • 00:00 - 01/01/1900
  • 186

Hàng năm, cứ đến độ tháng 5, trong lòng các anh chị em CBCNV Công ty Điện lực Sóc Trăng dâng lên một cảm xúc bồi hồi, xúc động khi nhớ đến vị lãnh đạo đầu tiên của Điện lực Sóc Trăng, giai đoạn Công ty mới được hình thành (tách ra từ Điện lực Hậu Giang năm 1992), đó là Ông Nguyễn Văn Nhiệm -Nguyên Giám đốc Điện lực Sóc Trăng, mà anh em thường gọi thân mật là Chú Bảy.

Được cấp trên bổ nhiệm về làm Giám đốc Điện lực Sóc Trăng từ tháng 4/1992, trãi qua 16 năm với cương vị là người “Thuyền Trưởng”, từ những ngày đầu hết sức khó khăn, chú Bảy đã kề vai sát cánh với chúng tôi, đưa Công ty Điện lực Sóc Trăng tiến từng bước vững chắc đạt đến phát triển bền vững. Tất cả anh chị em CBCNV chúng tôi luôn ghi nhớ và tri ân đối với sự đóng góp to lớn của Chú Bảy.

Ngày 13/5 hàng năm là ngày sinh nhật của Chú Bảy, cũng là ngày mà 05 năm trước đây anh chị em Công ty Điện lực Sóc Trăng bùi ngùi xúc động tiễn chú về nghỉ hưu, hoàn thành nhiệm vụ của Đảng, Nhà Nước và ngành Điện giao cho chú.

“Uống nước nhớ nguồn” là một chân lý muôn đời, có giá trị từ ngàn xưa đến mai sau. Thừa hưởng và phát huy những thành quả của Công ty Điện lực Sóc Trăng ngày hôm nay, chúng tôi luôn ghi nhớ đến công lao của những người đã chung tay góp sức xây dựng. Mỗi năm, đến ngày 13/5 chúng tôi luôn nhớ về chú Bảy, thế là cùng nhau hội tụ và mời cho bằng được Chú Bảy về họp mặt. Ngày 13/5/2013 năm nay, tham dự buổi họp mặt có đồng chí Huỳnh Minh Hải - Giám đốc Công ty Điện lực Sóc Trăng cùng các đồng chí phó Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty, có chú Lâm Tấn Hùng -Nguyên Trưởng phòng TCKT Công ty cùng các anh chị em CBCNV Công ty đến chúc mừng sinh nhật lần thứ 65 của Chú Bảy, với lời chúc chú luôn dồi dào sức khỏe. Trong vòng tay đồng nghiệp, Chú Bảy vẫn luôn gần gũi và thân tình. Một buổi tiệc nhỏ nhưng thật ấm cúng, thân mật đầy tình nghĩa đã mang lại cho chúng tôi và Chú Bảy một niềm vui, niềm hạnh phúc lớn.

Đánh giá bài viết
Phòng Kế hoạch

Bài viết liên quan