An toàn & Tiết kiệm điện

ĐIỆN LỰC GIÁ RAI CHÀO MỪNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẠC LIÊU ĐẾN CHÚC TẾT GIÁP NGỌ NĂM 2014

  • 08:02 - 06/11/2014
  • 223

ĐIỆN LỰC GIÁ RAI

CHÀO MỪNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẠC LIÊU

ĐẾN CHÚC TẾT GIÁP NGỌ NĂM 2014

 

Trong không khí phấn khởi hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Công ty Điện lực Bạc Liêu giao năm 2013 và đón mừng năm mới Giáp Ngọ 2014, Điện lực Giá Rai vinh dự và hân hoan đón mừng Ông Ngô Văn Phúc - Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng, ban Công ty Điện lực Bạc Liêu đã đến chúc Tết lãnh đạo và CBCNV Điện lực Giá Rai.

 

(Ông Ngô Văn Phúc và Trưởng phòng, ban đến chúc Tết Điện lực)

Thay mặt lãnh đạo Công ty Điện lực Bạc Liêu, Ông Ngô Văn Phúc - Phó Giám đốc Công ty đã biểu dương thành tích đạt được của Điện lực Giá Rai trong năm 2013 đã góp phần tích cực vào thành tích chung của Công ty Điện lực Bạc Liêu, đồng thời chỉ đạo một số chỉ tiêu trọng yếu cần phấn đấu để Điện lực đạt được những thành tích tốt hơn trong năm 2014.

 

(Ông Nguyễn Minh Hòa đại diện Điện lực nhận quà chúc Tết của Công ty)

 

Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến chúc Tết cán bộ đã về hưu và gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình của CBCNV Điện lực Giá Rai. Thay mặt CBCNV Điện lực Ông Nguyễn Minh Hòa - Giám đốc Điện lực Giá Rai bày tỏ sự vui mừng của tập thể CBCNV trong đơn vị, cám ơn sự quan tâm của Công ty và hứa sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức để phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ của Công ty giao trong năm 2014.

Đánh giá bài viết
Nguyễn Quốc Khanh

Bài viết liên quan