Dịch vụ

Điện lực Châu Đốc tổ chức Hội nghị Khách hàng

  • 07:03 - 02/12/2014
  • 797

Vừa qua, Điện lực Châu Đốc (Công ty Điện lực An Giang) tổ chức Hội nghị Khách hàng sử dụng điện năm 2014 và phổ biến các thông tin triển khai hoá đơn điện tử trong hoạt động bán điện. Hội nghị tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo Công ty Điện lực An Giang, Lãnh đạo UBND thành phố Châu Đốc, cùng các Đại biểu là các Cơ quan Ban ngành trên địa bàn thành phố Châu Đốc, với hơn 50 Khách hàng sử dụng điện có công suất lớn và tiêu biểu trên địa bàn Điện lực Châu Đốc quản lý gồm thành phố Châu Đốc và huyện An Phú.

Hội nghị nhằm báo cáo đến Chính quyền địa phương và Quý khách hàng về tình hình hoạt động SXKD và giải pháp cấp điện các tháng cuối năm 2014; phổ biến một số thông tin, chính sách mới của Chính phủ và các bộ ngành về lĩnh vực điện lực, phổ biến thông tin và chương trình triển khai hoá đơn điện tử. Đây cũng là dịp để trao đổi, tiếp nhận những thông tin, ý kiến đóng góp xây dựng của các Khách hàng sử dụng điện trên địa bàn, cũng như chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của các Khách hàng sử dụng điện. Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở. Các đại biểu tham dự Hội nghị tham gia đóng góp ý kiến rất thực tế, chân tình, đa phần các ý kiến đều đánh giá cao tinh thần phục vụ của CBCNV Điện lực Châu Đốc, công tác dịch vụ khách hàng được nâng lên; các yêu cầu của Khách hàng đều được Điện lực giải quyết kịp thời, nhanh chóng. Tình hình cấp điện thời gian qua luôn ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, chính trị trên địa bàn thành phố Châu đốc cũng như huyện An Phú.

Tại Hội nghị, Giám đốc Điện lực Châu Đốc - ông Vương Đình Thoại cam kết thực hiện dịch vụ cung cấp điện cho các Khách hàng với chất lượng tốt hơn nhanh chóng xử lý các sự cố lưới điện để giảm thiểu tối đa thời gian mất điện của Quý khách hàng, hình thành hệ thống điện mạch vòng liên kết để ưu tiên cấp điện phục vụ cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Cũng tại Hội nghị, Chương trình sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả theo chỉ đạo của Bộ Công Thương, UBND tỉnh An Giang cũng như của Công ty Điện lực An Giang được Điện lực Châu Đốc tiếp tục phát động cho toàn bộ Khách hàng sử dụng điện trên địa bàn nhằm khuyến khích Khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả hơn góp phần đảm bảo an toàn cho hệ thống điện./.

 

Phạm Quốc Nhi - PC An Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan