Dịch vụ

Đồ điện gia dụng “xanh”

  • 05:47 - 07/07/2011
  • 5247

_cm_in_a_nngNgày càng có nhiều doanh nghiệp trong nước quan tâm và sản xuất những sản phẩm thật tiện ích. Đặc biệt là những sản phẩm, thiết bị “xanh” – bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng hay sử dụng năng lượng sạch.

Ổ cắm chia điện an toàn và chống rò

Bộ ổ cắm chia điện của Duhal sản xuất trong nước có độ an toàn điện và chịu tải dòng điện đến 15A/1.650W. Sản phẩm được thiết kế dạng nan quạt nên thuận tiện xoay trở khi cắm nối các ổ cắm điện. Ở mỗi đầu cắm được thiết kế một đòn bẩy bật gập tự động tháo rời các đầu cắm điện mà không cần chạm vào đầu dây cắm. Điều đó tránh được hiện tượng dùng sức để giật dây cắm điện ra, khiến dây điện bị rò hoặc bung đầu cắm điện. Giá: 100.000 đồng/bộ.

Công tắc điện tự động cảm ứng

Cng_tc_in_cm_ng_2

Là bộ sản phẩm công tắc điện tự động cảm ứng di chuyển của công ty Smarthome Việt Nam sản xuất. Sản phẩm gồm hai thiết bị: đầu và cuối, lắp đặt thay thế cho các công tắc điện ở cầu thang, hành lang… trong nhà phố giúp tiết kiệm điện. Sản phẩm có thể thiết lập chiếu sáng theo yêu cầu lập trình ban ngày/đêm. Khi sử dụng ở thiết bị đầu sẽ cảm nhận chuyển động và bật sáng đèn; khi di chuyển đến thiết bị cuối, đèn sẽ tự động tắt. Giá: 990.000 đồng/bộ.

Đèn LED cảm ứng ánh sáng theo màu cầu vồng

n_Led_cu_vng_3

Theo nhà sản xuất, loại đèn ngủ này sử dụng bốn bóng đèn Led loại siêu sáng, công suất 4W nên rất tiết kiệm điện, và tuổi thọ đến 50.000 giờ. Trên thân đèn có phím bấm cảm ứng điều chỉnh theo ánh sáng cầu vồng bảy màu, người sử dụng chỉ cần xoay tròn thì màu sắc đèn sẽ thay đổi tương ứng. Giá: 800.000 đồng/cái.

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời cho sân vườn

n_NLMT_sn_vn_4

Những loại đèn chiếu sáng sân vườn loại năng lượng mặt trời thường gặp hạn chế về độ chiếu sáng, khoảng không gian và cường độ sáng thấp do sử dụng từ 1 – 2 bóng LED loại thường, thân đèn nhỏ... Riêng bộ sản phẩm CPT07 mới của công ty Tiêu Điểm được sản xuất trong nước có độ chiếu của bóng đèn LED siêu sáng loại 3W, tương ứng với bóng đèn compact loại 10W. Kết hợp thêm một bảng năng lượng mặt trời 10W nên khả năng chiếu sáng liên tục đến mười giờ đồng hồ và thân đèn cao 1,35m giúp không gian chiếu sáng đạt đến 30m2. Giá: 3.100.000 đồng/bộ.

Đèn LED 9W dạng huỳnh quang

n_Led_hunh_quang_5

Đèn sản xuất trong nước được lắp từ 9 – 18 bóng LED loại siêu sáng, công suất từ 9 – 18W, kích thước 0,5 – 1m, độ chiếu sáng tương ứng với các loại bóng đèn huỳnh quang ống tuýp loại 0,6 – 1,2m. Đèn được thiết kế sử dụng nguồn điện 12V hoặc 220V. Kết hợp với máng đèn kèm theo, phần đế có thể xoay chuyển lên xuống, thích hợp trong không gian chiếu sáng hành lang, sân vườn…và giúp tiết kiệm điện tối đa. Giá: 320.000 – 610.000 đồng/bộ đèn.

Báo SGTT
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan