Tin tức & truyền thông

Công ty Điện lực Bạc Liêu tuyên truyền pháp luật đền người lao động

  • 02:36 - 01/11/2010
  • 4497

Nhằm giúp người lao động nâng cao kiến thức pháp luật cũng như cập nhật những quy định pháp luật mới, vừa qua, Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức phổ biến pháp luật lao động cho CNVC-LĐ với sự tham gia của tuyên truyền viên Nguyễn Văn Hùng - Chánh Thanh tra Sở Lao động - Thương binh - Xã hội. Lớp học được tổ chức vào những ngày cuối tuần, nội dung phổ biến gồm : luật lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, và một số văn bản khác có liên quan.

Tuyên truyền viên đã nhấn mạnh các điểm quan trọng và gần gũi nhất với người lao động như hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, thời gian làm việc,... từ đó giúp họ hiểu rõ hơn và có thể tránh những vi phạm đáng tiếc xảy ra.
Các học viên đã đưa ra câu hỏi, cùng nhau thảo luận giải quyết những vướng mắc thường gặp  trong công tác.
Kết thúc lớp học, Sở Sở Lao động - Thương binh - Xã hội trao giấy chứng nhận cho những học viên hoàn thành bài kiểm tra của chương trình. Ông Phùng Minh Đức - Trưởng phòng Tổ chức và nhân sự Công ty đánh giá cao kết quả đạt được của lớp học và sẽ phối hợp tổ chức nhiều lớp tuyên truyền để giúp người lao động nắm bắt được kiến thức pháp luật một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Đánh giá bài viết
PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan