Tin tức & truyền thông

Điện lực kế sách tích cực tiếp xúc cử tri

  • 01:15 - 04/11/2010
  • 4087

Huyện Kế Sách nằm dọc theo sông Hậu, địa hình sông ngòi chằng chịt, công tác phát triển lưới điện vượt sông cấp điện cho 3 ấp cù lao Mỹ Phước xã Nhơn Mỹ, An Tấn, An Công xã An Lạc Tây gặp khó khăn. Trước thực trạng trên, Lãnh đạo Điện lực đã thường xuyên tham gia cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng và Hội đồng Nhân dân huyện, xã đến từng ấp để tiếp xúc cử tri, khách hàng nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân.

Qua các buổi tiếp xúc cử tri và dự họp Hội đồng Nhân dân, Điện lực đã nhận được nhiều ý kiến về phát triển lưới điện, cung cấp điện, cải tạo sửa chữa lưới điện.v.v. Điện lực đã tiến hành khảo sát thực tế và đề xuất kế hoạch quy hoạch phát triển lưới điện với chính quyền địa phương để tranh thủ các nguồn vốn đầu tư. Hiện nay, 2 ấp Cù lao An Tấn, An Công xã An Lạc Tây - 2 ấp cuối cùng của huyện đã có điện lưới quốc gia. Công trình này được thực hiện bằng nguồn vốn JBIC do Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng làm chủ đầu tư với tổng số tiền là 9,4 tỷ đồng, góp phần cải thiện đời sống sinh hoạt người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.
Đồng thời, tiếp xúc cử tri đã giúp đơn vị kịp thời  giải đáp các thắc mắc của khách hàng, làm cho khách hàng thông cảm và chia sẻ khó khăn của ngành Điện.

 

Đánh giá bài viết
PC Sóc Trăng

Bài viết liên quan