Tin tức & truyền thông

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2010 TẠI ĐIỆN LỰC THỊ XÃ BẠC LIÊU

  • 05:34 - 19/11/2010
  • 3819

HNKHBACLIEUVừa qua, Điện lực thị xã Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị khách hàng năm 2010, nhằm tạo sự gắn bó, gần gũi giữa ngành Điện với khách hàng, đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Giám đốc Điện lực thị xã Bạc Liêu trả lời các thắc mắc của khách hàng

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Công ty Điện lực Bạc Liêu, lãnh đạo Điện lực Thị xã Bạc Liêu, các Điện lực trực thuộc và trên 100 khách hàng đại diện cho 30.686  khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thị xã.

Tại hội nghị, lãnh đạo Điện lực Thị xã Bạc Liêu đã báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2010 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm nhằm giúp đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Báo cáo có phần nhấn mạnh những khó khăn của ngành Điện trong việc cung cấp điện các tháng mùa khô vừa qua để khách hàng thông cảm và chia sẻ cùng đơn vị.

Hội nghị đã được nghe khách hàng phát biểu ý kiến cũng như đưa ra mong muốn về chất lượng điện, việc cung cấp điện, sửa chữa điện.  Giám đốc Điện lực Thị xã Bạc Liêu đã giải đáp thỏa đáng thắc mắc của khách hàng, giải thích cho họ hiểu những lý do khách quan về việc cung cấp điện, đồng thời cam kết phấn đấu cải thiện lưới điện thật tốt để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đánh giá bài viết
PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan