Tin tức & truyền thông

Công ty Điện lực Tiền Giang tham dự Triển lãm "Tiền Giang đổi mới-phát triển-hội nhập"

  • 12:42 - 22/11/2010
  • 4428

trienlam1Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tiền Giang lần thứ IX, vừa qua Công ty Điện lực Tiền Giang (PC Tiền Giang) đã tham dự triển lãm, trưng bày giới thiệu những thành tựu và hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty giai đoạn 2005-2010.

  

Triển lãm được tổ chức tại Thành phố Mỹ Tho, gồm 60 gian hàng trưng bày đến từ các sở, ban ngành của tỉnh, huyện, thị; trong đó có 28 gian hàng của các doanh nghiệp địa phương và trung ương đóng trên địa bàn thành phố. Triển lãm giới thiệu cho người xem những thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội và an ninh quốc phòng của tỉnh Tiền Giang trong giai đoạn 2005-2010.

Cũng tại Triển lãm lần này, PC Tiền Giang đã giới thiệu cho công chúng về các hoạt động và kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị trong 5 năm qua, đặc biệt là tình hình phát triển lưới điện và trạm biến áp phục vụ cho các khu công nghiệp mới ở Tiền Giang.

Được biết, trong thời gian qua CBCNV PC Tiền Giang đã nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện ổn định, an toàn liên tục, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của nhân dân và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh. Hiện nay điện đã phủ kín 100% số xã của tỉnh, nâng tổng số hộ dân có điện đạt đạt trên 96%, góp phần thay đổi bộ mặt của nông thôn, rút ngắn sự cách biệt giữa nông thôn và thành thị, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa. Bên cạnh đó, lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty luôn chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa. Hàng tháng tự nguyện trích một ít tiền lương đóng góp kinh phí xây dựng nhiều căn nhà tình nghĩa với tổng giá trị trên 100 triệu đồng và nhận phụng dưỡng suốt đời 5 Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và 2 thương binh.

Đánh giá bài viết
PC Tien Giang

Bài viết liên quan