Tin tức & truyền thông

PC Đồng Tháp tổ chức hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường và BHLĐ

  • 23:31 - 28/11/2010
  • 3939
hoithiDL_DOng_thap1

Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Đồng Tháp phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường (BVMT) và bảo hộ lao động (BHLĐ) năm 2010.

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về BVMT và BHLĐ đến CNVC-LĐ để mọi người tự giác tích cực cải thiện môi trường làm việc, phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và giảm ô nhiễm môi trường, góp phần thực hiện tốt công tác BVMT tại địa phương. Mặt khác, Hội thi cũng là dịp để củng cố, bồi dưỡng kiến thức BVMT và BHLĐ cho đội ngũ an toàn vệ sinh viên (ATVSV), công nhân lao động và các cán bộ làm công tác an toàn, là lực lượng nòng cốt cho phong trào “xanh – sạch – đẹp, an toàn vệ sinh lao động” tại Công ty. Các ATVSV sẽ đem những kiến thức thu được phổ biến lại cho CNVC-LĐ tại đơn vị. Nội dung chủ yếu của hội thi là luật BVMT và công tác BHLĐ.

Tham gia Hội thi có 4 đội gồm ATVSV của 12 Điện lực và Phân xưởng Cơ điện, chia làm 02 cặp thi đấu. Qua vòng đấu loại, còn lại 2 đội vào chung kết. Sau một buổi thi sôi nổi, hào hứng với tinh thần đoàn kết và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Đội ATVSV Điện lực Thành phố Cao Lãnh, Tháp Mười và thị xã Hồng Ngự đoạt Giải nhất, với số tiền thưởng là 1.000.000 đồng; Đội ATVSV Điện lực Sa Đéc, Châu Thành, Lai Vung và Lấp Vò đoạt Giải Nhì được thưởng 800.000đ; Giải Khuyến khích được thưởng 400.000đ được chia cho 2 đội còn lại.

Đánh giá bài viết
PC Đồng Tháp

Bài viết liên quan