Tin tức & truyền thông

Hội nghị tổng kết công tác văn phòng giai đoạn 2006 – 2010

  • 01:53 - 02/12/2010
  • 3547

HNVPNhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống văn phòng cơ quan hành chính nhà nước, vừa qua, tại thành phố Vũng Tàu Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn phòng giai đoạn 2006 – 2010 và triển khai kế hoạch công tác văn phòng giai đoạn 2010 – 2015. (28/8/1945-28/8/2010). Tổng Công ty Điện lực miền Nam được giao nhiệm vụ đăng cai tổ chức hội nghị.

Bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công thương tặng bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu.

Hội nghị do Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam - ông Trần Văn Được chủ trì. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Văn phòng đảng ủy EVN, Chánh Văn phòng EVN, một số cán bộ, chuyên viên Cơ quan Tập đoàn và đại diện lãnh đạo đơn vị, đại diện lãnh đạo văn phòng, chuyên viên trực tiếp làm công tác văn thư, lưu trữ của các chi nhánh, các công ty con thuộc EVN, các công ty cổ phần, đơn vị sự nghiệp, khối các công ty truyền tải và các công ty liên kết và 54 cá nhân đại diện cho các đơn vị thành viên EVN.

Đây là Hội nghị về công tác văn phòng (trọng tâm là công tác văn thư, lưu trữ) toàn ngành lần thứ nhất, để đánh giá những mặt đã làm được và những mặt chưa được của công tác văn phòng từ năm 2006 đến nay. Trên cơ sở đó, đề ra nhiệm vụ và phương hướng công tác văn phòng trong thời gian tới. Đồng thời, là dịp để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác văn phòng giữa các đơn vị trong toàn Tập đoàn.

Văn phòng Tổng Công ty Điện lực miền Nam là một trong 5 đơn vị được Tập đoàn chọn và giao nhiệm vụ phát biểu tham luận về công tác văn phòng, văn thư, lưu trữ tại Hội nghị.

Nhân dịp này Tập đoàn Điện lực Việt Nam tặng Bằng khen cho 27 cá nhân tiêu biểu trong công tác văn phòng và 75 tập thể, 127 cá nhân đã có thành tích trong công tác văn thư, lưu trữ giai đoạn 2005-2009. Trong đó, Tổng Công ty Điện lực miền Nam có 9 tập thể và 44 cá nhân được tặng Bằng khen.

Ở phần 2 của Hội nghị, EVN đã giới thiệu một số văn bản qui phạm pháp luật mới về công tác văn thư, lưu trữ; giới thiệu hệ thống phần mềm quản lý văn bản và luồng công việc của EVN (EVN-E.OFFICE) và trả lời, giải đáp một số ý kiến của các đại biểu về các vướng mắc trong thực hiện công tác văn thư, lưu trữ tại đơn vị.

Đánh giá bài viết
VP - EVN SPC

Bài viết liên quan