Tin tức & truyền thông

EVNSPC gặp mặt báo chí nhân dịp cuối năm

  • 00:00 - 05/01/2011
  • 2938

0177Chiều ngày 30/12/2010, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông nhân dịp tết Tân Mão 2011. Đây là truyền thống hàng năm của EVNSPC nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp và tranh thủ sự ủng hộ của các cơ quan thông tấn báo, đài.

Đến dự buổi gặp mặt thân mật có đại diện hơn 30 phóng viên các báo, đài của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía EVNSPC có ông Nguyễn Thành Duy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty; các Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo các ban của Tổng công ty đến dự .

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Thành Duy thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp cuối năm và chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan báo chí truyền thông đối với các hoạt động kinh doanh Tổng ty Điện lực miền Nam nói riêng và các đơn vị ngành điện nói chung trong thời gian qua.

Ông cũng bày tỏ niềm tin tưởng rằng trong thời gian tới mặc dù ngành điện còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự ủng hộ, hợp tác, giúp đỡ của lực lượng báo chí truyền thông, Tổng công ty Điện lực miền Nam sẽ phát huy được tối đa nội lực, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan