Dịch vụ

Hiệu quả từ cuộc thi :"Tìm hiểu về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả"

  • 13:17 - 03/12/2015
  • 921

Trong thời gian từ ngày 02/11/2015 đến ngày 16/11/2015, Điện lực Trung Tâm (Công ty Điện lực Bình Dương) phối hợp cùng Trường THCS Hòa Phú, TP Bình dương tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2015 cho học sinh khối 7 và 8 nhằm nâng cao ý thức tự giác trong việc sử dụng điện tiết kiệm tại trường học cũng như ở nhà cho các em học sinh.

 

   
 Đại diện Điện lực trao giải cho thầy cô giáo và các em học sinh tại buổi tổng kết cuộc thi

Cuộc thi đã thu hút 363 học sinh tham gia. Sau 2 tuần phát động, Điện lực Trung tâm đã tổng kết và phát thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải tại trường THCS Hòa Phú, gồm 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 07 giải Ba và 35 giải khuyến khích.

Với kết quả đạt được trong cuộc thi “Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2015, Trường THCS Hòa Phú tiếp tục duy trì, phát huy các thành tích đạt được và tăng cường công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả sâu rộng trong học sinh nhà trường nhằm hình thành mô hình “Ngôi trường tiết kiệm điện”.
Cuộc thi góp phần tích cực trong việc đa dạng hóa phương thức sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh, truyền thụ kiến thức tiết kiệm nói chung và tiết kiệm điện nói riêng cũng như đưa chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả một cách thiết thực gần gũi đến học sinh.
Trong ngày tổng kết cuộc thi Ban giám hiệu Trường THCS Hòa Phú đề nghị tập thể giáo viên nhà trường và học sinh tích cực hưởng ứng cuộc thi này bằng ý thức và hành động cụ thể như tắt tất cả thiết bị sử dụng điện khi ra khỏi lớp học, phòng làm việc; sử dụng điện đúng lúc, đúng chổ, đúng cách, đúng nhu cầu và hợp lý.

Nguyễn Ngọc Khanh - PC Bình Dương
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan