Dịch vụ

Đoàn công tác EVN thăm và làm việc Công ty Điện lực Hậu Giang

  • 13:47 - 11/12/2015
  • 696

Chiều ngày 27/11, đoàn công tác EVN đã đến thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Hậu Giang.

Đoàn công tác EVN làm việc tại PC Hậu Giang.

Nhân dịp công tác tại các tỉnh Tây Nam bộ, đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam do ông Dương Quang Thành – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN, ông Nguyễn Văn Hợp Chủ tịch Hội đồng thành viên – Kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Hậu Giang.


Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Viết Thọ - Giám đốc PC Hậu Giang đã báo cáo tình hình hoạt động cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đến nay với sự hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương cũng như được sự quan tâm chỉ đạo của EVN nói chung, EVN SPC nói riêng. Tính đến tháng 10/2015, toàn tỉnh Hậu Giang đã có 4.372 km đường dây trung hạ thế, 2643 trạm 265MVA, sản lượng điện cung cấp 402.57 triệu kWh, tăng 11.18% cùng kỳ năm 2014, xây dựng và đầu tư lưới điện cung cấp cho khu dân cư vượt lũ như KDC Vượt lũ Cái Côn và Phú Tân, tổng số hộ dân có điện 191.668/194346, đạt 98.62%. Ngoài ra đơn vị còn đẩy mạnh triển khai các chỉ tiêu dịch vụ khách nhằm phục vụ tốt nhu cầu về sử dụng điện trên địa bàn quản lý.

Ông Chủ tịch Dương Quang Thành đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV PC Hậu Giang đạt được trong thời gian qua và đánh giá cao những kết quả của công ty đã đạt được trong thời gian qua, góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội địa phương. Đồng thời, ông cũng cam kết sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa để Công ty có thể hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội, an ninh chính trị góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế cho địa phương /.

Đánh giá bài viết
Đinh Thị Tám - PC Hậu Giang

Bài viết liên quan