Dịch vụ

PC Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội nghị khách hàng

  • 14:11 - 16/12/2015
  • 395
Công ty Điện lực Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến khách hàng, chính quyền, và các đoàn thể tại địa phương tại địa bàn thành phố Bà Rịa. Tham dự Hội nghị có đại diện UBND thành phố Bà Rịa, 11 phường xã, các doanh nghiệp, các đoàn thể đóng trên địa bàn.


Lãnh đạo Công ty Điện lực Bà Rịa-Vũng Tàu giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Hội nghị diễn ra trong bầu khí cởi mở; các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi, đề xuất ý kiến, nhiều câu hỏi thắc mắc của đại biểu được đặt ra đối với Điện lực Bà Rịa.
Ông Nguyễn Văn Giáp - Giám Đốc Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu - chủ trì Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đại biểu và giải đáp thắc mắc của khách hàng, khẳng định trong thời gian tới, ngành Điện Bà Rịa-Vũng Tàu nỗ lực cung ứng điện an toàn, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế-xã hội, thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu về mức độ hài lòng của khách hàng. Một trong những điểm nổi bật đó là công tác giải quyết cấp điện mới cho khách hàng: Khách hàng đến nộp đơn 1 lần tại quầy giao dịch Điện lực sau đó nhân viên sẽ đến nhà khảo sát bằng ipad, báo giá, đóng tiền hoàn tất thủ tục và sẽ lắp công tơ mới vào ngày hôm sau theo đúng thời gian quy định.

Đánh giá bài viết
Cao Bích Vân - PC BR-VT

Bài viết liên quan