Lĩnh vực hoạt động

Công ty Điện lực Hậu Giang đảm bảo lưới điện an toàn phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

  • 10:56 - 13/02/2018
  • 431

Để đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công ty Điện lực Hậu Giang phối hợp với các Điện lực tiến hành kiểm tra, củng cố lưới điện, lập lịch trực ca vận hành 24/24 trong các ngày Tết với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

Ngay từ đầu năm 2018, Công ty đã lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng lưới điện mùa khô năm 2018 và triển khai cho các Điện lực kiểm tra bảo dưỡng lưới điện, xử lý khuyết tật, mối tiếp xúc, ép lại các mối lèo trung áp đặc biệt là các đường dây trục, phụ tải lớn, vệ sinh sứ, thay các thiết bị kém chất lượng, vệ sinh trạm biếp áp...

Song song với việc thực hiện bảo trì, bảo dưỡng lưới điện trên, Công ty Điện lực Hậu Giang còn chuẩn bị 2 máy phát điện dự phòng với công suất là 236kVA, chuẩn bị vật tư, nhân lực phục vụ cho các Lễ hội của địa phương.

Đến nay, Công ty đã tăng cường công suất tại 32 trạm biến áp với công suất tăng cường là 1.037 kVA, công tác duy tu bảo dưỡng lưới điện của Công ty đã hoàn tất, đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy và liên tục góp phần mang lại niềm vui cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đánh giá bài viết
Huỳnh Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Quang - PC Hậu Giang

Bài viết liên quan