Lĩnh vực hoạt động

PC Bạc Liêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Bạc Liêu

  • 10:57 - 08/08/2018
  • 358

Để đảm bảo cung cấp điện lưới an toàn, liên tục cho các sự kiện văn hóa, chính trị quan trọng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong năm 2018, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã triển khai đồng bộ các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo cung cấp điện tốt nhất trong thời gian trước, trong và sau sự kiện, cụ thể như sau:

Tổ chức kiểm tra lưới điện, thiết bị điện, trạm biến áp định kỳ trước khi diễn ra sự kiện. Đặc biệt lưu ý đến các điểm đấu nối đầu nhánh của trạm biến áp, có kế hoạch sửa chữa, thay mới các thiết bị không đảm bảo vận hành có thể gây nên sự cố;

Bố trí thêm nhân sự cho các bộ phận trực ca, phân công lực lượng công nhân sửa chữa ứng trực sẵn sàng, nhanh chóng xử lý các tình huống sự cố có thể xảy ra;

PC Bạc Liêu rà soát, kiểm tra lại các phương tiện, thiết bị, vật tư dự phòng hiện có để sử dụng, sẵn sàng cung ứng khi cần thiết.

 

Trong kỳ họp lần thứ 7 HĐND tỉnh Bạc Liêu, diễn ra từ 12-13/7/2018, đúng thời điểm tình hình thời tiết diễn biến khá phức tạp, mưa nhiều, trong cơn mưa có kèm theo gió mạnh và lốc xoáy. Để không ảnh hưởng đến kỳ họp, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã chủ động lắp đặt máy phát dự phòng tại trạm biến áp Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu, đồng thời có phân công nhân viên ứng trực 24/24 giờ nhằm phục vụ tốt cho kỳ họp.

Theo báo cáo của nhân viên ứng trực tại Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu trong thời gian 02 ngày diễn ra kỳ họp, tình hình cung cấp điện đã đảm bảo an toàn và liên tục, không có sự cố xảy ra.

Đánh giá bài viết
Nguyễn Văn Hải - PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan