An toàn & Tiết kiệm điện

Tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

  • 08:13 - 12/10/2018
  • 334

Chi đoàn Điện lực Dĩ An (thuộc Công ty Điện lực Bình Dương) đã thực hiện công tác tuyên truyền “Tiết kiệm điện, an toàn điện và dịch vụ chăm sóc khách hàng năm 2018” bằng hình thức phát tờ rơi và hướng dẫn tại nhà khách hàng.

  50 đoàn viên thanh niên chia thành 4 nhóm thực hiện phát 1.000 tờ rơi tại các khu phố Bình Đường 1, 2, 3, 4 thuộc thị xã Dĩ An. Mỗi đoàn viên vừa phát tờ rơi, vừa tuyên truyền, hướng dẫn, giúp người dân hiểu rõ hơn về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và tiếp cận những thông tin về các kênh thanh toán tiền điện; chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên, người thuê trọ; giới thiệu 2 đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng 19001006 và 19009000.
 
Các đoàn viên thanh niên tham gia tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện và dịch vụ chăm sóc khách hàng 

 Bình Đường là khu vực giáp ranh với quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tập trung đa số dân nhập cư, hình thành những khu dân cư đông đúc, nhộn nhịp đa số là các công nhân ở các khu công nghiệp, khu chế xuất… Trước đây, họ chưa cập nhật đầy đủ thông tin về các dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngành Điện, cũng như các kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Anh Lê Tùng Long ngụ khu phố Bình Đường 1 cho biết: “Nhà Tôi có thói quen, tivi hay quạt đều cắm điện suốt, khi cần là bật lên thôi vì nghĩ không tốn điện… nhưng nay được nhân viên Điện lực hướng dẫn tôi mới biết như vậy cũng tốn điện.
 

Đoàn viên Nguyễn Ngọc Trung tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho người dân trong khu phố

            Tất cả người dân trong khu phố đều nhiệt tình hưởng ứng và chia sẻ với các đoàn viên tham gia tuyên truyền: “Tui thấy tổng đài chăm sóc khách hàng của EVN SPC rất tiện lợi. Khi cần sửa chữa điện hoặc lắp đặt điện kế chỉ cần gọi điện vào tổng đài là Điện lực cử nhân viên xuống khảo sát, không cần đến tận Điện lực nữa, đỡ mất thời gian”.

Hoạt động này đã góp phần tuyên truyền sâu rộng đến người dân kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; biết thêm thông tin về các kênh chăm sóc khách hàng mà ngành Điện đang nỗ lực triển khai.

 

 

Đánh giá bài viết
Trịnh Thị Ngọc Thảo - PC Bình Dương

Bài viết liên quan