Lĩnh vực hoạt động

PC Hậu Giang đảm bảo cấp điện cho Hội chợ triển lãm.

  • 16:43 - 22/01/2019
  • 490

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập tỉnh Hậu Giang, đã diễn ra Hội chợ triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang diễn ra từ ngày 27/12/2018 - 03/01/2019 tại Công viên Chiến Thắng, TP Vị Thanh.

 

Công tác chuẩn bị cấp điện cho những ngày Hội chợ triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang)

 

Trong 8 ngày diễn ra Hội chợ, nhiều hoạt động phong phú, độc đáo và nhiều nét mới, mang đậm bản sắc văn hóa cộng đồng như: Hội chợ triển lãm giới thiệu quảng bá sản phẩm, thương hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao"; các gian hàng ẩm thực trình bày và giới thiệu các món đặc trưng của các tỉnh; triển lãm tranh, ảnh, hiện vật; chương trình biểu diễn văn nghệ như “Vầng trăng cổ nhạc”, “Hậu Giang chào năm mới 2019” .v.v.

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho toàn TP Vị Thanh trong những ngày diễn ra Hội Chợ, từ đầu tháng 12/2018, Điện lực TP Vị Thanh đã kiểm tra, phát quang hành lang lưới điện trung, hạ thế; xử lý tiếp xúc mối nối, kiểm tra mức độ mang tải và lập phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn cho các điểm tổ chức lễ hội.

Trong các ngày diễn ra lễ hội, Công ty Điện lực Hậu Giang đều bố trí trực tăng cường 24/24 giờ, cũng như sẵn sàng phương tiện và vật tư thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc, các phương tiện đi lại... đảm bảo xử lí nhanh nhất khi có sự cố xảy ra. 

Nhân dịp này Công ty Điện lực Hậu Giang cũng tổ chức tham gia trưng bày, giới thiệu thành tựu của ngành trong khu triển lãm trung tâm Hội chợ.

 

NV Công ty đang giới thiệu hình ảnh, hoạt động của Công ty đến khách hàng

 Việc tham gia triển lãm là dịp để ngành điện nói chung, Công ty Điện lực Hậu Giang nói riêng tổ chức giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, thành tựu đã đạt được trong 15 năm qua, đồng thời là cơ hội để Công ty Điện lực Hậu Giang tuyên truyền sâu rộng về sử dụng điện, an toàn điện, thanh toán tiền điện qua ngân hàng. . . Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để tăng cường, mở rộng trao đổi hợp tác kinh doanh, góp phần tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh.
 

Đánh giá bài viết
Cẩm Son - Thanh Hoài - PC Hậu Giang

Bài viết liên quan