Về chúng tôi

Công ty Điện lực Tiền Giang: Tặng tập các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới

  • 08:18 - 17/09/2019
  • 139

Hàng năm, vào mỗi đầu năm học mới Công ty Điện lực Tiền Giang luôn đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngày 09/9/2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Tiền Giang đã trao tặng 2.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo học giỏi của 04 trường tiểu học trên địa bàn là Gia Thuận, Long Bình 2, Tân Thạnh và Tân Mỹ Chánh.

Món quà tuy giá trị không lớn nhưng trên hết Công ty mong muốn góp được một phần nhỏ để hỗ trợ, động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn trong năm học mới. Qua đó thể hiện tấm lòng và trách nhiệm của cộng đồng, xã hội trong việc chăm lo cho các em, những mầm non tương lai của đất nước.

Cũng tại buổi khai giảng của các trường, phía Công ty còn tổ chức nói chuyện và phát cẩm nang sử dụng điện an toàn, tiết kiệm nhằm giúp cho các em có kiến thức cơ bản và tập có ý thức về việc thực hành tiết kiệm điện. Ngoài ra, các anh chị Đoàn viên Công ty còn tổ chức đố vui có thưởng với những câu hỏi về lợi ích của điện năng, sự nguy hiểm khi sử dụng điện không an toàn.

Đại diện Công ty Điện lực Tiền Giang trao tặng tập cho các em học sinh trong buổi khai giảng

Buổi sinh hoạt diễn ra trong thời gian ngắn nhưng với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các em học sinh đã đem đến buổi khai giảng của các trường ý nghĩa hơn, đồng thời giúp cho các em có thêm nhiều kiến thức để xử lý các tình huống nguy hiểm nếu gặp phải trong việc sử dụng điện tại gia đình.

Các em học sinh chăm chú đọc cẩm nang sử dụng điện an toàn, tiết kiệm do CTĐL Tiền Giang cung cấp 

Đánh giá bài viết
Nguyễn Thị Kim Ngân - PC Tiền Giang

Bài viết liên quan