Lĩnh vực hoạt động

Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức và nhân sự

  • 08:52 - 16/10/2019
  • 260

Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ

công tác tổ chức và nhân sự

 

 

          Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên; hạn chế những sai sót trong công tác của các đơn vị. Ngày 27/9/2019, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức tập huấn công tác tổ chức và nhân sự cho đội ngũ cán bộ, nhân viên tại các Điện lực trực thuộc, buổi tập huấn có sự tham dự của Trưởng phòng Tổng hợp các Điện lực trực thuộc.

Nội dung buổi tập huấn bao gồm: Hướng dẫn công tác cán bộ; rà soát, chốt dữ liệu các phân hệ trên chương trình HRMS; một số nội dung khác có liên quan.

Công ty xác định công tác cán bộ là một trong những công tác quan trọng trong đơn vị, để làm tốt công tác này thì phải có sự hiểu biết về những quy định, quy chế của Công ty, Tổng công ty Điện lực miền Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Thông qua buổi tập huấn, Công ty đã phổ biến những quy chế, quy định, những thay đổi và những vướng mắc trong thời gian qua. Riêng dữ liệu trên chương trình HRMS, đây là dữ liệu quan trọng cập nhật lưu trữ toàn bộ những thông tin trong quá trình công tác của cán bộ, nhân viên, để chuẩn hóa các dữ liệu trên chương trình, Phòng TCNS đã cùng với các Điện lực rà soát, hướng dẫn, chốt dữ liệu.

 

Ảnh: Buổi tập huấn công tác tổ chức và nhân sự

Qua buổi tập huấn, các thành viên đã được trang bị thêm kiến thức về phân tích, nhập dữ liệu trên chương trình HRMS,…giúp thuận lợi cho việc theo dõi, tra cứu thông tin của cán bộ, nhân viên; đối với công tác cán bộ giúp cho đơn vị thực hiện đúng công tác quy hoạch, bổ nhiệm, đào tạo,…theo quy định của Công ty và Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Nguyễn Thị Minh Thùy

Đánh giá bài viết
Nguyễn Thị Minh Thùy - PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan