Đầu tư & dự án

Công ty Điện lực Ninh Thuận thực hiện công tác khảo sát cấp điện trên các điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa

  • 10:57 - 29/11/2019
  • 255

Được sự chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Nam về việc đảm bảo nhu cầu cung cấp điện phục vụ cho đời sống, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa, Công ty Điện lực Ninh Thuận (PC Ninh Thuận) đã triển khai thực hiện khảo sát và cấp điện cho toàn bộ 33 điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa.

Mộ số hình ảnh về công tác khảo sát và cấp điện tại các điểm đảo:
  


 

Ảnh do Trần Đình Thoại - PCNT cung cấp.

Việc thực hiện khảo sát là cơ sở để PC Ninh Thuận tiến hành các công tác cải tạo, sửa chữa và nâng cấp hệ thống để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các điểm đảo.

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục khảo sát, đầu tư sửa chữa hệ thống điện trên các điểm đảo, đồng thời tiếp nhận kịp thời các yêu cầu về nhu cầu về sử dụng điện tại các điểm đảo. PC Ninh Thuận cũng tiếp tục duy trì bảo dưỡng, sửa chữa quản lý vận hành hệ thống năng lượng sạch để đảm bảo cung cấp điện liên tục, đầy đủ, qua đó góp phần giữ vững an ninh quốc phòng, bảo vệ chủ quyền, phát triển kinh tế biển đảo, nâng cao đời sống của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo.

Đánh giá bài viết
Trần Đình Thoại - PC Ninh Thuận

Bài viết liên quan