Lĩnh vực hoạt động

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ tại Công ty Điện lực Bến Tre

  • 15:40 - 03/12/2019
  • 210

Vừa qua,  vào  ngày 29 tháng 11 năm 2019 , tại hội trường Công ty điện lực Bến Tre,Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ và trao quyết định bổ nhiệm Cán bộ  cho 3 cán bộ quản lý cấp công ty. Đến dự có Ông Nguyễn Văn Hợp –Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty điện lực miền Nam (SPC) và Ông Lê Thanh Phong – Trưởng ban Tổ chức nhân sự SPC.

Các cán bộ được bổ nhiệm gồm :

          -Ông: Nguyễn Mạnh Tuấn – TPKD được bổ nhiệm chức vụ PGĐ Công ty

          -Ông: Trần Quang Tâm – TPTCNS được bổ nhiệm chức vụ PGĐ Công ty

          -Ông Trần Minh Tâm –TPTCKT được bổ nhiệm Kế toán trưởng Công ty

          Thời hạn được bổ nhiệm giữ chức vụ với các ông trên  là 4 năm kể từ ngày công bố và trao quyết định bổ nhiệm.

          Thay mặt 3 cán bộ mới được bổ nhiệm, Ông Nguyễn Mạnh Tuấn hứa hẹn trước lãnh đạo SPC và tập thể CB CNV của Công ty  dự Lễ công bố bổ nhiệm là sẽ phát huy tốt năng lực , kinh nghiệm công tác trong thời gian qua để thực hiện tốt nhiệm vụ mới được cấp trên giao, thấy đây vừa là vinh dự lớn, vừa là trách nhiệm mới cần tiếp tục rèn luyện, học tập không ngừng và đoàn kết tốt trong đội ngũ CBCNV trong công ty để làm tốt chức trách được giao, góp phần cùng lãnh đạo Công ty điện lực Bến Tre điều hành công tác SXKD đạt hiệu quả cao trong những năm sắp tới để không phụ lòng của lãnh đạo các cấp và sự hỗ trợ giúp đở cũng như sự kỳ vọng của CNVC trong Công ty trong thời gian sắp tới.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho Công ty Điện lực Bến Tre. Ông Nguyễn Văn Hợp tin tưởng vào 3 cán bộ được bổ nhiệm, thời gian qua đã được trui rèn trong công tác , được đào tạo đủ kiến thức nghiệp vụ và quản lý cũng như CBCNV Công ty điện lực Bến Tre tín nhiệm cao, mong rằng với nhiệm vụ mới được giao các cán bộ sẽ phát huy tốt năng lực trong thời gian tới cùng BGĐ Công ty lãnh đạo Công ty điện lực Bến Tre đạt những thành tích xuất sắc trong SXKD phấn đấu là một trong những đơn vị đứng tóp đầu của SPC trong các năm sau. Buổi Lễ kết thúc trong niềm hân hoan của CBCNV đại diện cho gần 900 CBCNV của Công ty 

 

 

Đánh giá bài viết
Nguyễn Trọng Hoàng - Chủ tịch Công Đoàn Công ty - PC Bến Tre

Bài viết liên quan