Về chúng tôi

XÍ NGHIỆP DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC LONG AN BƯỚC ĐẦU PHÁT TRIỂN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

  • 15:12 - 17/01/2020
  • 531

Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Long An trực thuộc Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam có các ngành nghề kinh doanh chính như: Khảo sát, thiết kế, lập dự án, lập thiết kế kỹ thuật - dự toán, tư vấn kiểm tra, giám sát, thẩm định chất lượng công trình điện; thí nghiệm, sửa chữa lớn các công trình điện; cải tạo, nâng cấp, mở rộng các công trình điện; xây lắp các công trình điện; các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện sau công tơ; đầu tư, vận hành, kinh doanh điện mặt trời trên mái nhà/năng lượng áp mái...

Thực hiện quy định theo thông tư số: 39/2015/TT-BCT ngày 18 tháng 11 năm 2015 của Bộ Công Thương quy định hệ thống điện phân phối. Công ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình đã tin tưởng giao cho Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Long An thi công Công trình “Vệ sinh, bảo trì và thử nghiệm định kỳ các trạm biến áp phục vụ chiếu sáng công cộng Khu Công Nghiệp Hòa Bình” theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Thí nghiệm định kỳ các trạm biến áp, vệ sinh bảo trì các thiết bị điện đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác quản lý và vận hành hệ thống điện, mục đích của công tác này là phát hiện các tồn tại, khiếm khuyết có thể xảy ra trong quá trình vận hành, giúp cho đơn vị quản lý, vận hành nắm bắt được tình trạng thực tế của thiết bị trạm để có biện pháp sửa chữa hoặc thay thế kịp thời, nhằm đảm bảo cho hệ thống điện vận hành an toàn ổn định, tin cậy.

 

Công tác chuẩn bị các thiết bị đo

Nhờ có đầy đủ thiết bị thí nghiệm nên công việc thí nghiệm các TBA và thiết bị đang vận hành trên lưới được thuận tiện giúp cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Thực hiện việc bảo dưỡng hệ thống điện một cách bài bản, chuyên nghiệp giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị điện, tiết kiệm và giảm chi phí sản xuất.

 

 

Công tác bảo trì, thí nghiệm

Với đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện công tác vệ sinh bảo trì, thí nghiệm đã hoàn thành theo kế hoạch. Tổ chức nghiệm thu, kiểm tra trước và sau khi đóng điện đạt yêu cầu kỹ thuật với sự giám sát và chứng kiến của đơn vị quản lý vận hành.

Bước đầu phát triển dịch vụ Điện lực trên địa bàn tỉnh Long An, với sự tin tưởng của quý khách hàng toàn thể CBCNV đơn vị sẽ luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Xí nghiệp Điện lực Long An tự tin phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 cũng như các năm tiếp theo, góp phần vào thành công chung của Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam cũng như Tổng công ty Điện lực miền Nam./.

 

Phan thanh giang - ĐCTMN
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan