Tin tức & truyền thông

PC Đồng Nai: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV tại các đơn vị trực thuộc

  • 12:16 - 13/02/2020
  • 56

Trong 03 ngày, từ 10/02 đến 12/022, đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra tại 12 Điện lực và Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế.

Nước sát khuẩn và khẩu trang phục vụ miễn phí khách hàng đến giao dịch tại Điện lực Long Thành (PC Đồng Nai).

Tại các nơi đến, qua kiểm tra thực tế cho thấy, các đơn vị đã chuẩn bị và cấp phát trang thiết bị y tế, khẩu trang, nước sát khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) và khách hàng đến giao dịch; truyền thông nâng cao nhận thức về phòng, chống dịch bệnh cho người lao động tại cơ sở; xây dựng kịch bản ứng phó khi có dịch xảy ra; dự trù số lượng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, xà phòng, cồn nước nhằm chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV tại các đơn vị.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn công tác đã ghi nhận sự chủ động của các đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV. Một số đơn vị đã lập sổ ghi chép, theo dõi, kiểm tra thân nhiệt cho CBCNV và khách hàng đến liên hệ; chuẩn bị các phương án phản ứng nhanh trong tình hình dịch bệnh nCoV diễn biến phức tạp hiện nay.

Kết luận công tác kiểm tra toàn Công ty, đoàn công tác yêu cầu các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm giúp người lao động nắm rõ tình hình dịch bệnh, không chủ quan, không hoang mang về dịch bệnh; phun thuốc khử trùng tại nơi làm việc; báo cáo tình hình dịch bệnh về Công ty kịp thời. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền cho khách hàng thanh toán tiền điện và sử dụng các dịch vụ về điện qua online và giao dịch trực tuyến nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh./.

 

Chú thích ảnh:

 Ảnh 9258: Nước sát khuẩn và khẩu trang phục vụ miễn phí khách hàng đến giao dịch tại Điện lực Long Thành (PC Đồng Nai)

- Ảnh 9212: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại Điện lực Long Thành (PC Đồng Nai)

- Ảnh 9280: Phun thuốc khử trùng tại trụ sở văn phòng PC Đồng Nai.

Đánh giá bài viết
Đăng Minh - PC Đồng Nai

Bài viết liên quan