An toàn & Tiết kiệm điện

Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất 2020 trong mùa dịch Covid-19 tại PC BRVT

  • 20:36 - 08/04/2020
  • 307

Giờ Trái Đất năm 2020 diễn ra trong bối cảnh toàn thế giới đang nỗ lực quyết liệt để phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh do virus CODID–19 gây ra.  Đêm sự kiện chính của Giờ trái đất năm 2020 diễn ra từ 20h30 - 21h30 vào Thứ bảy, ngày 28/3/2020 nhằm kêu gọi mọi người tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong giờ diễn ra sự kiện. Chiến dịch sẽ “lan tỏa từ một nhóm nhỏ đến một cộng đồng lớn, từ một giờ đến cả năm, từ một hành động nhỏ là tắt đèn đến những suy nghĩ lớn trong sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả”.

Tại sự kiện Giờ Trái đất năm nay, Công ty Điện lực Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức một số hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất như:  treo băng rôn, poster tại văn phòng các Điện lực; phối hợp với các tổ chức đoàn thể địa phương tuyên truyền đến các hội viên; cùng với Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức tuyên truyền phổ biến sự kiện Giờ Trái đất trong các buổi học online. Đặc biệt Đoàn viên thanh niên Điện lực Xuyên Mộc sơn vẽ hình ảnh tuyên truyền tiết kiệm điện trên các trụ điện tại thị trấn Phước Bửu – huyện Xuyên Mộc.

Với ý nghĩa của chiến dịch Giờ Trái Đất hàng năm cùng với sự tham gia của đông đảo các tổ chức đoàn thể, các cơ quan ban ngành trên phạm vi cả nước sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho toàn xã hội đặc biệt với diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu như hiện nay./.

Một số hình ảnh hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2020 tại Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu:

 

Phạm Thị Ngọc Diệp – Lê Ngọc Minh - PC Bà Rịa Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan