Về chúng tôi

CB.CNV, ĐVTN THỰC HIỆN MÔ HÌNH TIẾT KIỆM THEO GƯƠNG BÁC

  • 20:48 - 08/04/2020
  • 148

Nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng và giá trị to lớn của việc thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,  Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng đã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện “Tháng thanh niên. Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên; tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020).

Nội dung trọng tâm được Đoàn cơ sở tập trung chỉ đạo xuyên suốt trong quá trình thực hiện là thực thực hiện mô hình tiết kiệm “Vì trẻ em khuyết tật” tổ chức hoạt động nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4; mô hình tiết kiệm “Mừng sinh nhật Bác” tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Qua đó đã tạo được sự tác động mạnh mẽ cho Chi đoàn Điện lực Thạnh Trị triển khai và thực hiện mô hình tiết kiệm tại Điện lực và được sự ủng hộ của Chi bộ Điện lực cùng Công đoàn bộ phận đã có rất nhiều ĐVTN, CBCNV tham gia thực hiện tiết kiệm bằng hình quyên góp (bỏ ống heo). Tuy tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng đến sức khỏe con người và Kinh tế xã hội của đất nước nhưng với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của ĐVTN, CB.CNV Điện lực Thạnh Trị đã phát huy tích cực tinh thần xung kích, thể hiện tinh thần gương mẫu của đoàn viên. Đồng thời, truyền lửa nhiệt huyết cho thanh niên trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm nhỏ, thiết thực nhưng ý nghĩa./.

             

         

 

Đánh giá bài viết
Võ Minh Tài - PC Sóc Trăng

Bài viết liên quan