Tin tức & truyền thông

KHẢO SÁT THIẾT KẾ TRONG MÙA DỊCH CÚM CORONA

  • 17:26 - 01/04/2020
  • 38

Sự bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) từ tháng 01/2020 đến nay đã ảnh hưởng không ít tới cuộc sống của người dân khắp đất nước và nó cũng có tác động tiềm tàng tới mọi ngành nghề sản xuất.

Tuy nhiên, dịch vụ Tư vấn thiết kế của Công ty Tư vấn điện miền Nam không vì đó mà chậm lại. Trong những tháng đầu năm 2020, được sự tín nhiệm của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty được giao lập hồ sơ tư vấn cho hàng loạt công trình trọng điểm. Trong đó tiêu biểu là 13 công trình ĐTXD năm 2020 của Công ty Điện lực Bến Tre với tổng quy mô công trình như sau:

  • Đường dây trung thế: 71,13km.
  • Đường dây hạ thế: 47,7km.
  • Trạm biến áp: 4.076,5kVA.

Với tiến độ gấp rút, Phòng Thiết kế Đường dây đã triển khai khảo sát thực địa ngay khi nhận được nhiệm vụ. Mặc dù áp lực công việc khá lớn, điều kiện khảo sát trong thời tiết nắng nóng nhưng các cán bộ kỹ thuật trong quá trình khảo sát không quên phải tuân thủ đúng theo các khuyến cáo của Bộ Y tế nhằm phòng chống lây nhiễm nCoV.

Công ty Tư vấn điện miền Nam chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh và cùng Tổng công ty Điện lực miền Nam thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Một số hình ảnh:
  
      
CBNV Công ty và các PC luôn đeo khẩu trang trong quá trình làm việc

 

                                                                               
Luôn sẵn sàng gel rửa tay để sử dụng khi cần thiết

Đánh giá bài viết
Bùi Ngọc Diện - TVĐMN

Bài viết liên quan