Tin tức & truyền thông

ĐIỆN LỰC PHONG ĐIỀN TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, THAM GIA THỰC HIỆN GIÁM SÁT, ĐO THÂN NHIỆT, VỆ SINH KHỬ TRÙNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

  • 10:09 - 21/05/2020
  • 84

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục lây nhiễm & có dấu hiệu tái dương tính sau khi xuất viện. ​Vì mức độ nghiêm trọng nên việc hưởng ứng công tác phòng chống dịch bệnh là điều cần thiết, khẩn trương & nghiêm túc. Điện lực Phong Điền đã tích cực triển khai những biện pháp phòng chống do Công ty yêu cầu, trong đó việc kiểm tra thân nhiệt hàng ngày, cồn rửa tay cho khách hàng, Đại lý & CBCNV ra vào là một trong những biện pháp cấp bách cần thực hiện.

                                                                          

​    Phòng ngừa & kiểm soát nhiễm khuẩn trong không khí cũng rất quan trọng. Vừa qua Điện lực đã Xịt thuốc khử trùng Cloramin B tất cả các phòng làm việc, cửa ra vào 2 lần/tuần & chiếu đèn cực tím những nơi nhiều người qua lại để sát khuẩn nhằm hạn chế tối đa sự lây nhiễm của dịch bệnh.

                         

         Điện lực phong điền đã triển khai các hoạt động tuyên truyền về phòng chống dịch bênh, vận động toàn thể cán bộ, công nhân viên của Điện lực cùng gia đình tích cực thực hiện. Đồng thời dán các Bandroll treo tại cổng trụ sở đơn vị Điện lực;

         

       Thông qua các hoạt động, chương trình cụ thể, thiết thực của phòng chống dịch Covid-19 nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên địa bàn Huyện nghiêm túc thực hiện. Hoạt động này không chỉ kéo dài mà còn tiếp tục duy trì đến khi dịch bệnh Covid-19 hoàn toàn được ngăn chặn.

Đánh giá bài viết
Đặng Khánh Linh - PC TP Cần Thơ

Bài viết liên quan