Về chúng tôi

Tấm lòng góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19

  • 20:33 - 07/06/2020
  • 126

Chị Lê Xuân Mỹ Hạnh hiện là đoàn viên sinh hoạt chi đoàn Quản lý đầu tư (QLĐT) thuộc Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Phước. Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, chị đã sáng tạo ra 03 sản phẩm: máy rửa tay tự động sát khuẩn chạy bằng năng lượng mặt trời, cây ATM gạo, cây ATM mì tôm.

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, năm 2016 chị Hạnh vào làm việc tại Công ty Điện lực Bình Phước. Hiện chị đang công tác tại phòng QLĐT và Lê xuân Mỹ Hạnh được đánh giá là một trong những đoàn viên ưu tú của chi đoàn QLĐT.

Với suy nghĩ giúp đỡ mọi người vơi đi nỗi lo âu và chung tay với cả nước phòng bệnh Covid-19, bằng tinh thần xung kích và sáng tạo, chị đã cho ra đời các sản phẩm giữa tình hình phức tạp của dịch bệnh. Đơn giản chỉ là máy rửa tay tự động sát khuẩn tại nơi công cộng, máy rửa tay này đã được đặt tại Công ty Điện lực Bình Phước và đã phát huy hiệu quả cao trong việc phục vụ cho CB-CNV làm việc tại đây. Cũng với tinh thần góp sức chung tay cùng cộng đồng đẩy lui dịch Covid-19, chị đã gửi tặng 13 máy rửa tay cho các đơn vị như: Hội liên hiệp Thanh niên thành phố Đồng Xoài, Huyện đoàn huyện Đồng Phú, Phú Riềng, Trường Quân sự tỉnh Bình Phước, Uỷ Ban mặt trận Tổ quốc (UBMT TQ) thành phố Đồng Xoài… Không dừng lại ở đó, chị đã phối hợp với Công ty TNHH TM Bình Minh lắp đặt sản phẩm cây ATM gạo, mì tôm và tặng cho UBMT TQ thành phố Đồng Xoài với cả tấm lòng dành cho các hoàn cảnh khó khăn được nhận những phần quà đúng nghĩa trong mùa dịch bị cách ly. Hiện tại các cây ATM đang đặt tại trụ sở UBMT TQ thành phố để người dân đến nhận, mỗi lượt là 02kg gạo, 5 gói mì tôm, thời gian phát từ 15 giờ đến 17 giờ của ngày thứ 3, thứ 5 hàng tuần.

công tác phòng chống dịch Covid-19 vẫn duy trì đảm bảo sức khỏe người lao động và khách hàng đến làm việc tại trụ sở đơn vị

Những việc làm, hành động tuy nhỏ nhưng thiết thực đã và đang lan tỏa ý nghĩa cao đẹp cùng thông điệp “cho đi là còn mãi”. Đây là tấm gương sáng cho lực lượng đoàn viên thanh niên học tập, làm theo, cũng đã nhắn nhủ tới mỗi đoàn viên thanh niên trong Đoàn cở sở Công ty Điện lực Bình Phước lựa chọn một phần việc có ích trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19,Công ty Điện lực Bình Phước phát động phong trào với tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái” đã ủng hộ số tiền hơn 163 triệu đồng vào vào Quỹ cứu trợ tỉnh. Công đoàn Công ty Điện lực Bình Phước cũng đã tặng một tấn gạo cho UBND TQ thành phố.

UBMT TQ thành phố cũng là nơi nhận tiếp nhận gạo, mì tôm ủng hộ từ các ban ngành, đoàn thể cũng như các mạnh thường quân. Mong rằng sẽ có thật nhiều đơn vị và các cá nhân đóng góp gạo, mì tôm giúp cây ATM luôn đầy để phục vụ người dân gặp khó khăn trong giai đoạn này./.

Đánh giá bài viết
Trần Thanh Huyền - PC Bình Phước

Bài viết liên quan