Về chúng tôi

Chi hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo Công ty Điện lực Đồng Tháp trao tiền hỗ trợ bệnh nhân nghèo

  • 17:38 - 17/06/2020
  • 175

Ngày 16 tháng 6 năm 2020, Công ty Điện lực Đồng Tháp cùng Đoàn công tác của Chi hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho ông Ngô Ngọc Gỗ, sinh năm 1964, ngụ ấp Hòa Lợi, xã Hòa An, Tp. Cao Lãnh.

Chi Hội cùng Công ty Điện lực Đồng Tháp đến thăm và trao tiền hỗ trợ Ông Gỗ là một trong những người đang khó khăn trong cuộc sống

Ông Gỗ sống độc thân, không nơi nương tựa phải ở nhờ nhà người cháu, làm thuê làm mướn kiếm sống nhưng không may bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư vòm họng giai đoạn cuối. Tuy số tiền không nhiều nhưng phần nào chia sẻ, giảm bớt khó khăn với hoàn cảnh của ông Gỗ, giúp ông có điều kiện chữa trị bệnh và ổn định cuộc sống.

Được biết, ngoài hỗ trợ trường hợp của ông Ngô Ngọc Gỗ, theo kế hoạch sắp tới Chi hội còn xét chi hỗ trợ xây dựng 1 căn nhà tình thương cho hộ ông Châu Văn Rừng, sinh năm 1956, ngụ tại Tổ 12, ấp Mỹ Hưng Hòa, xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh với số tiền 35 triệu đồng và 8 suất hỗ trợ cho người lao động trong Công ty Điện lực Đồng Tháp có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 40 triệu đồng. Hiện nay các đơn vị có liên quan đang lập thủ tục để tổ chức trao số tiền đến hộ gia đình và cá nhân./.

Đánh giá bài viết
Thu Nguyệt - PC Đồng Tháp

Bài viết liên quan