Dịch vụ

Nâng cao chất lượng điện phục vụ người dân vùng núi

  • 06:12 - 08/07/2020
  • 93

 

Trong những ngày gần đây thời điểm của những ngày nắng gắt có khi dao động từ 36 – 39 độ C. Đặt biệt khi Tri Tôn là vùng núi thì có nhiệt độ cao hơn so với phía đồng bằng. Không những vậy đây còn là giai đoạn giao mùa để chuẩn bị bước sang mùa mưa. Nắm bắt được diễn biến thời tiết sẽ thay đổi thì lãnh đạo và cùng toàn thể CBCNV tại Điện lực đã đưa ra được những phương án sửa chữa cải tạo, duy tu lưới điện trung thế. Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ cho người dân trong Huyện yên tâm sản xuất và kinh doanh.

Năm 2020 tại Điện lực đã triển khai thực hiện nhiều công trình và cụ thể trong hoạt động gần nhất của Điện lực Tri Tôn là tăng công suất tụ bù. Công tác này nhằm mục đích nâng cao hệ số công suất phản kháng. Khi hệ số công suất được nâng cao sẽ giảm tổn thất điện năng và sụt áp trong lưới điện, hạn chế sự cố và giúp tiết kiệm được chi phí sẽ đem lại lợi ích về kinh tế cho huyện. Góp phần ngày một nâng cao chất lượng cuộc sống cho đồng bào miền núi.

 

 

Công nhân Điện lực Tri Tôn thực hiện công tác tăng công suất tụ bù

Điện lực Tri Tôn luôn mang trong mình sứ mệnh của EVN là đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn. Và cụ thể hóa sứ mệnh đó chính là sự tận tâm - trí tuệ có tinh thần trách nhiệm cao luôn mang hết sức lực và trí tuệ giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và vì hạnh phúc của nhân dân nói chung và đặc biệt là của Huyện Tri Tôn nói riêng để góp một phần nào đó giúp cho địa phương ngày một vươn xa hơn nữa./.

Đánh giá bài viết
Thanh Tâm - Quỳnh Anh - PC An Giang

Bài viết liên quan