Về chúng tôi

Công đoàn Cơ quan EVN SPC tổ chức "Ngày hội gia đình" năm 2020

  • 08:27 - 17/07/2020
  • 529

Chào mừng kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/06, Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam và kỷ niệm 45 năm xây dựng và phát triển Tổng công ty Điện lực miền Nam; Ngày 10/7/2020, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức Ngày hội Gia đình tại Khu du lịch Văn Thánh, TP. HCM.

Ngày Hội gia đình năm 2020 với chủ đề “GIA ĐÌNH CƠ QUAN EVNSPC - KHÔNG THỂ THIẾU NHAU” là một trong những hoạt động thiết thực đã được Cơ quan Tổng công ty duy trì hàng năm, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho CBCNV nhân ngày Gia đình Việt Nam. Tham gia Chương trình, các thành viên, các cháu thiếu nhi sẽ phát huy khả năng, sự đoàn kết của cá nhân, tập thể trong gia đình thông qua các game show vui nhộn, hỏi đáp văn hoá doanh nghiệp; thưởng thức ẩm thực các miền tại “Phố ẩm thực"; hưởng ứng hoạt động từ thiện với "Góc sách yêu thương" nhằm quyên góp những quyển sách xây dựng thư viện cho các trẻ em nghèo vùng cao...

Ngày hội gia đình Cơ quan EVN SPC

Nhân dịp này, Công đoàn Cơ quan cũng tổ chức trao thưởng đến các cháu thiếu nhi đã đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện thể chất cấp tỉnh/TP, cấp quốc gia nhiều năm liền; và tôn vinh các “Công nhân Lao động giỏi” thuộc Cơ quan giai đoạn năm 2016 – 2020.

Lãnh đạo Tổng công ty trao phần thưởng và kỷ niệm chương các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện
Tôn vinh các “Công nhân Lao động giỏi” thuộc Cơ quan giai đoạn năm 2016 – 2020

Phát biểu trong Chương trình, Bà Nguyễn Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN SPC  hy vọng thông qua ngày Hội, từng thành viên trong gia đình có cơ hội thể hiện những kỹ năng cũng như vai trò, trách nhiệm trong ngôi nhà chung, hướng đến mục tiêu xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; đồng thời tạo không khí thi đua, vui tươi, phấn khởi và gắn kết; từ đó tạo động lực để CBCNV hăng hái thi đua, rèn luyện, phấn đấu trên từng lĩnh vực công tác, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chung của Tổng công ty.

Một số hình ảnh trong chương trình

Thanh Hằng - Công đoàn EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan