Tin tức & truyền thông

ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỆN LỰC CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐIỆN LỰC MIỀN NAM NHIỆM KỲ III (2020 - 2025)

  • 11:37 - 30/07/2020
  • 9

Sáng ngày 22/7/2020, tại Hội trường lầu 2 toà nhà EVN SPC, Chi hội Điện lực Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III (2020 – 2025).

Tham dự Đại hội có đại diện Hội Điện lực miền Nam (SEEA) ông Trần Trọng Quyết - Phó Chủ tịch thường trực Hội điện lực miền Nam, ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội điện lực miền Nam, ông Trịnh Phi Anh - Trưởng ban KHCN Hội Điện lực miền Nam và bà Trần Thị Mỹ Ngọc - Thư ký Hội điện lực miền Nam. Lãnh đạo Chi hội Điện lực có ông Phan Sỹ Nghĩa - Chi hội trưởng, cùng 47 hội viên của Chi hội.

Ban chấp hành Chi hội Công ty chụp lưu niệm với Hội Điện lực miền Nam

Tại đại hội bà Phạm Thị Mỹ Hạnh thay mặt Ban chấp hành chi hội báo cáo tình hình hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ II (2015-2019) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2020-2025).

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra tại Đại hội Nhiệm kỳ II và và đã tạo điều kiện cho các hội viên nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp. Trong đó, Chi hội đã chú trọng hoạt động khoa học công nghệ, phát huy phong trào thi đua sáng kiến. Trong nhiệm kỳ, có 22 sáng kiến cấp Tổng công ty và 43 sáng kiến cấp Công ty được công nhận. Chi hội cũng đã phối hợp tốt với Công ty trong triển khai hoạt động đào tạo - hỗ trợ nghề nghiệp. Trong nhiệm kỳ có hơn 429 lượt người được đào tạo cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn, tổ chức 02 hội thảo chuyên đề về lĩnh vực công nghệ thông tin với tổng số 131 lượt người tham dự.

Tại đại hội, ông Nguyễn Tấn Nghiệp đại diện Hội Điện lực miền Nam phát biểu đánh giá cao những đóng góp của Chi hội trong nhiệm kỳ qua và có ý kiến chỉ đạo về phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đặc biệt chú ý vấn đề đăng bạ Kỹ sư ASEAN.

Đại điện Chi hội, ông Phan Sỹ Nghĩa, Chi hội trưởng cũng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Hội điện lực miền Nam và quyết tâm cùng Chi hội đổi mới phương thức hoạt động, phát huy năng lực hoàn thành phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Hoạt động Khoa học công nghệ, sáng kiến cải tiến kỹ thuật cũng được xác định là hoạt động trọng tâm, cốt lõi của Chi hội. Bên cạnh đó, công tác Đào tạo – hỗ trợ nghề nghiệp, đăng bạ Kỹ sư ASEAN… cũng sẽ được Ban Chấp hành mới quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới Nhiệm kỳ III (2020 - 2025) gồm 10 thành viên, phiên họp thứ nhất của ban Chấp hành cũng đã bầu ra Ban Thường trực gồm 05 thành viên; trong đó Chi hội trưởng là ông Phan Sỹ Nghĩa - Phó giám đốc phụ trách Công ty, Chi hội phó là ông Văn Thanh Huy - Phó giám đốc Công ty.  

Đánh giá bài viết
Nguyễn Đình Cẩm Tú -P.KTHTM - SPCIT

Bài viết liên quan