Về chúng tôi

CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH DƯƠNG CHĂM LO ĐỜI SỐNG VẬT CHẤT TINH THẦN NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/2020

  • 17:38 - 30/07/2020
  • 61

Trong tuần lễ từ ngày 22 đến ngày 26/7/2020, các tổ chức Đoàn thể trực thuộc Công ty Điện lực Bình Dương đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình Thương binh - Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020).
Đoàn công tác Điện lực Thủ Dầu Một đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các các đồng chí thương binh , bệnh binh tại phường Phú Lợi, Hiệp An, Tân An thuộc Thành phố Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương với số lượng quà tặng là 30 phần, tổng giá trị 9 triệu đồng. 
Cũng trong đợt này, Đoàn công tác Điện lực Dầu Tiếng và Điện lực Thuận An cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng: Nguyễn Thị Nàng - Ấp Tiên Phong, xã Long Hòa; Mẹ Trần Thị Khang -Ấp Định Thới, xã Định An; Mẹ Nguyễn Thị Huân - Ấp Đồng Trai, xã Định Hiệp cùng huyện Dầu Tiếng và Mẹ Nguyễn Thị Định, tại khu phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng trị giá 04 triệu đồng.
Tại buổi viếng thăm, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các đồng chí Thương binh, Bệnh binh gia đình Liệt sỹ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các đồng chí, các Mẹ. Mong các Mẹ, các đồng chí luôn vui khỏe, tiếp tục giáo dục gia đình, con cháu phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, thi đua học tập lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh. 
Quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần đối với người có công, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, cựu chiến binh là chính sách mà Đảng, nhà nước, các sở ban ngành luôn chú trọng thực hiện để thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với thế hệ đi trước đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ quê hương, đất

                                                                                                                     Một số hình ảnh tại buổi viếng thăm

                                                     

                                                                                        Đoàn công tác Điện lực Thuận An thăm hỏi mẹ Nguyễn Thị Định


                                                    
                                                                                Thăm và tặng quà đến các gia đình Thương binh - liệt sỹ tại Phường Tân An

                                                    
                                                                         Trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nàng – xã Long Hòa huyện Dầu Tiếng

                                                    
                                                                        Trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Khang – xã Định An huyện Dầu Tiếng

Đánh giá bài viết
Đoàn thể Công ty Điện lực Bình Dương - PC Bình Dương

Bài viết liên quan