Tin tức & truyền thông

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẠC LIÊU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 05 NĂM (2015-2020)

  • 03:21 - 08/08/2020
  • 328

 

Trong những năm qua, được sự quan tâm hỗ trợ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cơ quan, ban, ngành địa phương và sự chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo ngành Điện, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã hăng hái thi đua hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm; lập nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo ổn định chính trị, an ninh quốc phòng và an sinh xã hội tại tỉnh nhà. Với những thành tích đã đạt được Công ty Điện lực Bạc Liêu đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Để đạt được những thành tích trên là cả một quá trình phấn đấu của toàn thể CNVC-LĐ trong Công ty. Nhằm biểu dương khen thưởng, tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp trong lao động sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn năm 2015-2020 vào ngày  28/7/2020.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị Hội nghị điển hình tiên tiến Công ty Điện lực Bạc Liêu năm 2020 

Đến với Hội nghị có ông Nguyễn Quốc Liêm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban TĐKT tỉnh Bạc Liêu; ông Ngô Văn Phúc - Nguyên phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu; ông Trần Quyền Dự - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu và 109 đại biểu bao gồm các phó Giám đốc Công ty; thủ trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc; BTV Công đoàn cơ sở, Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Những tập thể, cá nhân đạt các danh hiệu cấp Nhà nước, các hình thức khen thưởng, điển hình tiên tiến các cấp.

Trong Hội nghị Công ty đã biểu dương, khen thưởng trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho 01 cá nhân; 01 Bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020; 07 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020; 40 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương của Bộ Công thương và Kỷ niệm chương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; 07 cá nhân được tặng Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; 12 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 34 cá nhân được tặng thưởng Giấy khen Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam.

 

 Ảnh: Ông Nguyễn Quốc Liêm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban TĐKT tỉnh Bạc Liêu trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Ngô Văn Phúc - Nguyên phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu

 

  Ảnh: Ông Trần Quyền Dự - Giám đốc, Chủ tịch HĐTĐKT Công ty trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020

Công tác khen thưởng đã được thực hiện nghiêm túc, ghi nhận kịp thời và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động của Công ty. Công tác tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến đã có những chuyển biến tích cực. Nhiều tấm gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua được lan tỏa trong ngành nói chung và trong Công ty Điện lực Bạc Liêu nói riêng.

Qua Hội nghị chúng ta nhận thấy nỗ lực của bản thân được đánh giá đúng, động viên, khích lệ kịp thời sẽ có tác dụng tích cực, làm cho người được biểu dương có tâm trạng phấn khởi hơn và kết quả công việc sẽ tốt hơn, tạo sự đoàn kết, thống nhất, hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ./.                                                     

 

 

Đánh giá bài viết
Nguyễn Thị Minh Thùy - PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan