Tin tức & truyền thông

Điện lực An Giang đảm bảo cung cấp điện phục vụ Lễ 2/9

  • 08:08 - 02/09/2020
  • 59

Theo chỉ đạo từ UBND TP. Long Xuyên, Công ty Điện lực An Giang, để phục vụ cho “Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch tôn đức thắng (1888 – 2020) và công bố quyết định của Thủ tướng chính phủ công nhận thành phố Long Xuyên là Đô thị loại I, trực thuộc tỉnh An Giang” diễn ra vào tối ngày 20/08/2020, Điện lực Long Xuyên đã chủ động lập phương án cấp điện theo nhu cầu phụ tải nhằm đảm bảo cấp điện an toàn liên tục.

Dịp này, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng đã phát biểu và công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ, trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận Thành Phố Long Xuyên là Đô thị loại I, trực thuộc tỉnh An Giang.

Đây là dịp quan trọng, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của toàn dân và chính quyền sở tại các cấp trong việc đưa thành phố Long Xuyên lên một tầm cao mới, đúng lộ trình kế hoạch đề ra. Nhận thức được điều đó, Điện lực Long Xuyên ngoài việc phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương, đã tích cực triển khai thực hiện cấp điện ổn định, an toàn và liên tục cho khu vực diễn ra buổi lễ; Bố trí nhân viên ứng trực 24/24 nhằm đề phòng trường hợp sự cố nguồn xảy ra. Với những việc làm trên, Công ty Điện lực An Giang và Điện lực Long Xuyên đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho buổi lễ mang tính chất chính trị - xã hội trọng đại này thành công tốt đẹp, cũng như cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động trong dịp Lễ 2/9./.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: phát biểu và công bố quyết định của Thử tướng Chính phủ

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP. Long Xuyên là đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang.

 

Đánh giá bài viết
Huy Phúc - Lệ Trinh - PC An Giang

Bài viết liên quan