Về chúng tôi

An Giang: Điện lực Tri Tôn thi đua giảm tổn thất điện năng hiệu quả

  • 08:22 - 02/09/2020
  • 156

Ngày 7/8/2020, Công ty Điện lực (PC) An Giang đã tổ chức một buổi hội nghị trao tặng giải thưởng thi đua 6 tháng đầu năm 2020 cho các Điện lực thực hiện tốt thi đua phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu trọng tâm trong 6 tháng đầu năm 2020. Trong đó, Công ty Điện lực Tri Tôn vinh dự nhận Giải 3 trong công tác giảm tổn thất điện năng.

Giải thưởng này phần nào đã ghi nhận sự cố gắng của PC Tri Tôn trong thực hiện tốt công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành nguồn theo đúng quy định, thực hiện triển khai các công tác thay sứ, thay dây dẫn, phát quang cây xanh cân pha, hoán chuyển MBA để chống lại tình trạng non tải, quá tải trên lưới điện... Những việc trên đã góp phần giảm tổn thất điện năng, giảm sự cố lưới điện, đã đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục phục vụ nhu cầu sinh hoạt sản xuất kinh doanh và các sự kiện văn hóa chính trị, lễ hội của toàn thể người dân sinh sống trên địa bàn huyện.

Năm 2020, PCAG giao kế hoạch giảm TTĐN cho Điện lực Tri Tôn là 2,10%. Kết quả thực hiện chỉ tiêu tổn thất điện năng 6 tháng đầu năm 2020 đạt 1.44% thấp hơn kế hoạch của PCAG giao là 0.66%. Theo đó, Công ty hoàn thành tốt chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, độ tin cậy cung cấp điện (Maifi, Saifi, Saidi)… Thời gian tới, Điện lực Tri Tôn tiếp tục phấn đấu tốt hơn nữa để hoàn thành xuất sắc thấp hơn theo kế hoạch Công ty giao không chỉ về tổn thất điện năng mà đơn vị luôn đảm bảo an toàn về người phương tiện, thiết bị trong quá trình lao động vận hành không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố cháy nổ do chủ quan…

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng và mang lại hiệu quả cao trong công tác cung cấp điện Điện lực Tri Tôn luôn phấn đấu về mọi mặt, với mong muốn thể hiện được sự tận tâm trí tuệ, sáng tạo và tinh thần hợp tác cùng nhau chia sẻ cùng nhau phát triển để hướng đến phương hướng và nhiệm vụ các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của toàn PCAG giao, chung tay xây dựng giúp cho toàn huyện Tri Tôn sẽ ngày một phồn vinh phát triển hơn nữa.

Điện lực Tri Tôn thi đua giảm tổn thất điện năng hiệu quả

 

Điện lực Tri Tôn sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành theo kế hoạch Công ty, giao không chỉ về tổn thất điện năng mà phải luôn đảm bảo an toàn về người phương tiện, thiết bị trong quá trình lao động vận hành không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố cháy nổ do chủ quan…

 

Đánh giá bài viết
Đức Hưng - PC An Giang

Bài viết liên quan