Về chúng tôi

Ấm tình đồng nghiệp

  • 15:27 - 09/09/2020
  • 440

Ngày 04/9/2020, Công đoàn PC Sóc Trăng đã tổ chức đoàn đến trao tặng 36,5 triệu đồng (gồm 01 sổ tiết kiệm 30 triệu đồng và 6,5 triệu đồng) đến gia đình anh Nguyễn Duy Thanh (trước đây anh là nhân viên Phòng KD- Điện lực Ngã Năm trực thuộc PC Sóc Trăng), đã mất vì tai nạn giao thông vào ngày 30/7/2020.

          Anh Nguyễn Duy Thanh là một trong những trường hợp có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, cha anh mất sớm, mẹ già yếu mất sức lao động, vợ không có việc làm, 2 con nhỏ 10 tuổi và 03 tuổi, anh là lao động chính trong gia đình, cũng vì hoàn cảnh quá khó khăn nên anh đã được Công đoàn EVN trao tặng nhà MÂCĐ vào năm 2017.

           Anh Nguyễn Duy Thanh mất đi, Công ty Điện lực Sóc Trăng  mất đi một đồng nghiệp và gia đình anh đã mất đi trụ cột gia đình. Gánh nặng gia đình  đè nặng lên đôi vai của người vợ không có việc làm, không có thu nhập, trong khi các cháu đang độ tuổi cấp sách đến trường.

           Công ty Điện lực Sóc Trăng với truyền thống thương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trước hoàn cảnh trên, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn cơ sở đã vận động anh chị em đồng nghiệp trong Công ty cùng chung tay giúp đỡ gia đình anh Thanh vượt qua khó khăn trước mắt, để 2 cháu nhỏ có điều kiện cấp sách đến trường.

Công đoàn PC Sóc Trăng trao tặng sổ tiết kiệm
đến gia đình anh Nguyễn Duy Thanh (ngày 04/9/2020)

Với số tiền đóng góp từ CBCNV PC Sóc Trăng là 36,5 triệu đồng,  Công đoàn cơ sở đã mở 01 sổ tiết kiệm 30 triệu đồng trao đến gia đình anh Thanh cùng với số tiền mặt là 6,5 triệu đồng. Món quà đầy ý nghĩa, ấm tình đồng nghiệp này đã tiếp sức cho gia đình anh Thanh vượt qua khó khăn trước mắt, giúp các cháu  tiếp tục được đến trường.

Đánh giá bài viết
Lệ Khanh-PCST - PC Sóc Trăng

Bài viết liên quan