Về chúng tôi

Trao 60 phần quà cho các em học sinh nghèo trong ngày khai giảng năm học mới

  • 11:32 - 26/09/2020
  • 24

Ngày 05/9/2020, hòa chung niềm vui trong ngày khai giảng, Công ty Điện lực Trà Vinh tổ chức các đoàn đến các điểm trường học trên địa bàn 02 xã: Đông Hải và Đôn Châu huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh để trao tặng trao tặng 60 phần quà cho các em học sinh nghèo.

 

Ông Huỳnh Chí Hải, Giám đốc Công ty Điện lực Trà Vinh trao quà cho các em học sinh nghèo tại các điểm trường thuộc xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải 

Những món quà trong ngày đầu tiên đến trường bắt đầu một năm học mới 2020-2021, thắp sáng niềm tin trong các em rằng bên cạnh các em luôn có nhà trường, thầy cô và cộng đồng cùng các em vượt khó, hướng tới tương lai tốt đẹp. Với 60 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000đ), tổng trị giá 18 triệu đồng (được trao 02 xã: mỗi xã 30 phần quà, 9 triệu đồng/ xã), được Lãnh đạo Công ty Điện lực Trà Vinh trao cho các điểm trường trên địa bàn 02 xã nêu trên, giúp cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn trước thềm năm học mới. Món quà tuy không lớn, nhưng mang thông điệp về tinh thần trách nhiệm, tính nhân văn cao. Từ đó nuôi dưỡng niềm tin rằng bên cạnh các em luôn có nhà trường, thầy cô, cộng đồng xã hội cùng sát cánh cùng các em vượt khó, để vươn lên thành những người con có ích cho gia đình và xã hội.

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nhiều năm qua (2010-2020) Công ty Điện lực Trà Vinh hàng năm đều quan tâm hỗ trợ tặng tập vỡ, quà và học bổng cho các em học sinh nghèo 02 xã đỡ đầu, bình quân hàng năm khoảng 40 triệu đồng/ năm vào các kỳ khai giảng đầu năm và tổng kết cuối năm học hàng năm.

Chia sẽ với tôi ông Ngô Anh Phil- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Đông Hải cho biết: Nhiều năm qua với sự quan tâm của Công ty Điện lực Trà Vinh đã hỗ trợ nhiều về công tác phát triển điện, các họat động an sinh xã hội, góp phần tạo điều kiện cho chính quyền, người dân trên địa bàn hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới vào năm 2018 và hôm nay với các món quà đầy ý nghĩa này, là niềm động viên cổ vũ các em học sinh có tinh thần hăng hái trong học tập, ra sức phấn đấu thi đua để học tập tốt hơn./.

Đánh giá bài viết
Đặng Huy Hoàng - PC Trà Vinh

Bài viết liên quan