Về chúng tôi

Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức trao giải Cuộc thi viết “Vẻ đẹp phụ nữ EVNSPC”

  • 11:19 - 26/09/2020
  • 307

Sáng ngày 09/9/2020 Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức trao giải cuộc thi viết “Vẻ đẹp phụ nữ EVNSPC”. Hưởng ứng Cuộc thi viết “Vẻ đẹp phụ nữ EVNSPC” của Tổng công ty điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Bình Phước phối hợp với Công đoàn đã phát động triển khai đến toàn bộ Cán bộ công nhân viên (CBCNV).

Bài dự thi viết về tập thể, nhóm, nữ CBCNV trên mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty Điện lực Bình Phước với những phẩm chất “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”, đạt các tiêu chuẩn: Hoàn thành xuất sắc trong công tác chuyên môn, gương mẫu trong văn hóa ứng xử; được tín nhiệm, yêu mến trong đơn vị; đạt danh hiệu thi đua hai giỏi tại đơn vị. Tái hiện chân thực những phẩm chất đẹp của người phụ nữ EVNSPC được thể hiện trong công việc thường ngày, các mối quan hệ giao tiếp và sinh hoạt cuộc sống đời thường.

Sau thời gian phát động đã có 16/24 đơn vị tham gia dự thi. Ban giáo khảo đã tiến hành đánh giá, chấm điểm căn cứ vào các tiêu chí theo quy định. Dưới ngòi viết của những tác giả dự thi, cho thấy hình ảnh của người phụ nữ đã thoát ra được khuôn khổ chật hẹp của đời sống gia đình. Ngày nay, người phụ nữ hiện đại họ đã tư duy tiến bộ, tự chủ tài chính và tự lập, họ tìm cho mình một quan niệm và phong cách sống khác nhau. Ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp yêu mến còn là người vợ người mẹ đảm đang của gia đình. Song hành với những nét đẹp truyền thống xưa, người phụ nữ hiện đại ngày nay đã biết tiếp nối, kế thừa, bổ sung và xây dựng những phẩm chất mới, góp phần hoàn thiện hình ảnh về mẫu người phụ nữ thế kỷ 21, trở thành những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích. Từ kết quả cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn được 06 bài để tham gia dự thi cấp Tổng công ty Điện lực miền Nam.                                                                

 

 

Trần Thanh Huyền - PC Bình Phước
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan