Về chúng tôi

Điện lực Côn Đảo trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  • 12:12 - 26/09/2020
  • 128

Điện lực Côn Đảo trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học 2020 - 2021, sáng ngày 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới, Điện lực Côn Đảo đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường THCS Lê Hồng Phong huyện Côn Đảo.

Tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Tranh, Giám đốc Điện lực Côn Đảo đã trao 11 suất học bổng với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời nhắn gửi đến các em học sinh cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để đạt kết quả cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để mai sau trưởng thành, trở thành người có ích cho xã hội, đóng góp công sức trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Bà Trương Mỹ Lan - Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong gửi lời cảm ơn chân thành đến Điện lực Côn Đảo đã quan tâm, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh của nhà trường. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Điện lực Côn Đảo tiếp tục đồng hành cùng Trường THCS Lê Hồng Phong nói riêng và ngành giáo dục huyện Côn Đảo nói chung trong việc quan tâm, chăm lo, giáo dục cho các thế hệ học sinh Côn Đảo. 

 

Ô. Đoàn Văn Tranh Giám đốc Điện lực Côn Đảo trao học bổng tại trường THCS Lê Hồng Phong

Đánh giá bài viết
Trương Thị Yến - PC Bà Rịa Vũng Tàu

Bài viết liên quan