Về chúng tôi

ĐIỆN LỰC CHÂU ĐỐC THAM GIA CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI TẠI ĐỊA PHƯƠNG

  • 12:54 - 26/09/2020
  • 130

Sau hơn 7 năm trở thành thành phố trực thuộc tỉnh An Giang (2013-2020), cùng với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Thành phố Châu Đốc cũng luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội bằng nhiều hoạt động thiết thực và thường xuyên. Cụ thể trong tháng 9/2020, Thành Đoàn Châu Đốc đã kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân,… hỗ trợ nguồn kinh phí tặng bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Nhận thấy được ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa chia sẻ gánh nặng của địa phương, vừa thể hiện tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ cộng đồng. Điện lực Châu Đốc cũng góp một phần kinh phí nhỏ nhoi cùng thực hiện với địa phương.


Hình ảnh đại diện Điện lực Châu Đốc cùng đại diện UBND xã Vĩnh TếTP Châu Đốc trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài việc đem ánh sáng cho mọi người, mọi nhà thì Điện lực Châu Đốc nói riêng và ngành Điện nói chung còn tích cực tham gia  các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương. Đó cũng là một nét đẹp văn hoá của ngành Điện.
 

Đánh giá bài viết
Nguyễn Văn Khôi - PC An Giang

Bài viết liên quan