Về chúng tôi

Công ty Điện lực Bình Dương cùng chung tay chăm lo cho trẻ em nghèo, học sinh sinh viên vượt khó nhân dịp Tết Trung thu năm 2020

  • 15:09 - 26/09/2020
  • 165

Thực thi trách nhiệm của Doanh nghiệp với cộng đồng, thời gian qua song song với nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế xã hội cho tỉnh nhà, Công ty Điện lực Bình Dương cũng đã tích cực tham gia các hoạt động tương trợ xã hội, hỗ trợ các chương trình chăm lo cho người nghèo, người có công, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt…. do địa phương tổ chức.
Vừa qua, vào ngày 24/9/2020, Công ty Điện lực Bình Dương đã tham gia và ủng hộ 20 triệu đồng cho chương trình “Hỗ trợ kinh phí trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, quà tết Trung thu trẻ em khó khăn lần XIX năm 2020” do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương tổ chức.
    
                            Ông Đỗ Hoàng Sơn – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Dương (Bìa trái) đại diện trao tặng tại chương trình

         Được biết, nhân dịp này, Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 295 suất học bổng cho học sinh THCS, THPT và sinh viên cao đẳng, đại học; trao 25 chiếc xe đạp, 13 máy vi tính; trao hỗ trợ dài hạn chương trình “Mỗi trái tim nhân ái - Chắp cánh một ước mơ” cho 21 em. Bên cạnh đó, Hội đồng bảo trợ quỹ còn trao 700 phần quà trung thu cho các em, tổng trị giá các phần quà, học bổng là 2 tỷ đồng. 

Chương trình đã tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh Bình Dương được vui chơi nhân dịp Tết Trung thu; động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực, vượt khó vươn lên trong học tập. Sự tham gia hỗ trợ của Công ty Điện lực Bình Dương cùng các Doanh nghiệp khác trong toàn Tỉnh đã góp phần thành công cho chương trình và giúp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống thắp sáng niềm tin, thắp sáng ước mơ cho tương lai.  

 
Đánh giá bài viết
Ngô Thị Tú Quyên - PC Bình Dương

Bài viết liên quan