Về chúng tôi

Quan tâm động viên Người lao động thi công công trình trọng điểm

  • 15:15 - 26/09/2020
  • 149

Ngày 20/9/2020, Đoàn công tác do ông Nguyễn Tấn Hùng – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh làm Trưởng đoàn cùng ông Phạm Ngô Hoàng Trang – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ động viên công nhân lao động đang thi công trên công trường di dời đường dây trung hạ áp để mở rộng Đường 782 – 784 trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.

ông Nguyễn Tấn Hùng – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh (đứng giữa) thăm hỏi  và động viên công nhân thi công công trình trọng điểm

Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Huỳnh Phước Lương – Giám đốc Điện lực Dương Minh Châu và các ông là Phó Giám đốc phụ trách công tác Kỹ thuật của 09 Điện lực trực thuộc Công ty đang giám sát thi công trên công trường.

Mở rộng đường 782 – 784 là công trình trọng điểm của tỉnh, có khối lượng thi công rất lớn và có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Công trình có chiều dài khoảng 17 km bao gồm 388 vị trí cột trải dài từ địa bàn xã Chà Là thuộc huyện Dương Minh Châu tới xã Bàu Đồn thuộc huyện Gò Dầu. Do khối lượng thi công lớn với thời gian thi công gấp rút nên tất cả 09 Điện lực trực thuộc Công ty đã huy động gần 200 công nhân phối hợp cùng Điện lực Dương Minh Châu tổ chức thi công công trình để làm giảm thời gian và số lần mất điện của đường dây xuống thấp nhất.

  Tại công trường, ông Nguyễn Tấn Hùng, Giám đốc Công ty đã tới từng vị trí công tác để ân cần thăm hỏi tình hình thi công, điều kiện làm việc, động viên người lao động đang thi công trên công trường đảm bảo an toàn, đáp ứng đúng tiến độ và chất lượng công trình, đồng thời trao mỗi đơn vị một phần quà gồm sữa, trái cây và nước giải khát cho người lao động trên công trường. Mong muốn toàn thể công nhân lao động tiếp tục phát huy tinh thần để sớm hoàn thành công trình, tránh bị động vào thời điểm cuối năm, đồng thời lưu ý các đơn vị trong những lần huy động thi công sắp tới phải bố trí sắp xếp lực lượng hợp lý để các công nhân ở xa hoàn tất công việc sớm để trở về nhà.

          Việc tổ chức những chuyến đi thăm hỏi động viên trực tiếp người lao động thi công trên công trường đã trở thành hoạt động thường xuyên của Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Tây Ninh, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo, Công đoàn Công ty đối với người lao động. Đây là một trong những hoạt động được tích cực thực hiện trong nhiều năm qua tại Công ty Điện lực Tây Ninh

Đánh giá bài viết
Lê Hồng Thu - PC Tây Ninh

Bài viết liên quan