Về chúng tôi

Công ty Điện lực An Giang: Vui trung thu, không quên người cao tuổi

  • 13:53 - 12/10/2020
  • 381

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng nguồn điện cho khách hàng, Công ty Điện lực An Giang còn chú trọng đến việc phát huy, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của Gia đình Việt Nam, chú trọng quan tâm đến CBCNV bằng việc gửi tình yêu thương đến trẻ em là con CBCNV và gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần cho những cụ già cao tuổi là cha mẹ của CBCNV.

Vui trung thu trong mùa Covid

Vào những ngày này, trẻ em khắp nơi lại rộn ràng chào đón một mùa Trung thu mới. Trung thu không những là dịp để các em được vui chơi, phá cỗ mà còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, ưu ái đặc biệt của gia đình, xã hội. Tết Trung thu (15/8 âm lịch) nhưng do tình hình dịch bệnh covid còn diễn biến phức tạp, nhằm bảo vệ sức khoẻ an toàn cho các bé nên Công ty Điện lực An Giang không tổ chức chương trình vui chơi cho các bé thiếu nhi nhưng Công ty vẫn trao phần quà là hộp bánh trung thu kèm lời chúc BÉ VUI, BÉ KHOẺ, BÉ NGOAN, vì trẻ em xứng đáng được đối xử tốt, vì trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Các hoạt động trên của Công ty Điện lực An Giang góp phần gìn giữ nét đẹp tết Trung thu truyền thống của dân tộc Việt Nam, đồng thời hứa hẹn đem lại một ngày hội ấm áp, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc cho các em thiếu nhi, nhất là sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19.

Chia nguồn hạnh phúc

Những năm qua, Công ty Điện lực An Giang đã chủ động phối hợp với các cấp, các ngành, đoàn thể triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Người cao tuổi là bố mẹ các CNV trong Điện lực, giúp họ sống vui, sống khỏe, sống có ích. Cũng nhân dịp ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10 dương lịch), sáng ngày 25/09/2020, Đại diện Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực An Giang có tổ chức thăm hỏi tổng cộng là 15 cụ già là cha mẹ của CBCNV đang công tác tại Công ty nhằm động viên tinh thần cho người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội vì “Người cao tuổi là của quý vô giá của dân tộc, của Nhà nước”. Bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả của ĐL Châu Đốc, đời sống vật chất, tinh thần của người cao tuổi trong Điện lực ngày càng được nâng cao, góp phần giúp các cụ sống vui, sống khỏe, là gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Công ty Điện lực An Giang luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các gia đình CBCNV thực hiện nếp sống văn minh, văn hoá ứng xử trong gia đình, cộng đồng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của Gia đình Việt Nam, tiếp thu có chọn lọc các giá trị mới, tiến bộ trong thời đại mới, đó cũng là nét đẹp văn hoá trong ngành Điện./.

Lý Nam Thuận - PC An Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan