Về chúng tôi

Điện lực Phú Tân phối hợp cùng UBND xã Phú Thành thực hiện công trình thắp sáng đường quê

  • 11:37 - 29/10/2020
  • 57

Điện lực Phú Tân với công trình thắp sáng đường quê

 

       Hưởng ứng chương trình Dịch vụ khách hàng năm 2020 của Công ty Điện lực An Giang. Ngày 18/9/2020, Điện lực Phú Tân phối hợp cùng UBND xã Phú Thành thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê bằng đèn led năng lượng mặt trời” tại ấp Phú Trung – xã Phú Thành.

       Với gần 01 km đường nông thôn tại ấp Phú Trung trước đây chưa có hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm, gây khó khăn cho cho việc đi lại của người dân trong khu vực. Bằng nguồn chi phí từ chương trình thắp sáng đường quê do Công ty Điện lực An Giang phân bổ, Điện lực Phú Tân đã phối hợp cùng địa phương khảo sát và lắp đặt 20 bộ đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời tại khu vực trên để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

        Công trình tuy nhỏ nhưng đã mang lại hiệu quả thiết thực với cuộc sống người dân vùng nông thôn, từ đó đã tạo sức lan tỏa góp phần tạo sự đồng thuận của người dân với ngành Điện. Qua đó còn thể hiện vai trò, trách nhiệm của ngành Điện cùng chung tay với chính quyền địa phương để góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.             

 

                                                     

Đánh giá bài viết
Lâm Thành Sang - PC An Giang

Bài viết liên quan